50 suất học bổng du học trung học
Các Website khác - 18/11/2005

(VietNamNet) - Trung tâm Giáo dục StudyLink International sẽ tổ chức Ngày hội tư vấn Du học Trung học, qui tụ đại diện của hơn 30 trường Trung học công lập, tư thục và nội trú danh tiếng từ các quốc gia Mỹ, Úc, Anh, Canada, New Zealand, Singapore và Malaysia ngày 27/11/2005 tại khách sạn Duxton 63 Nguyễn Huệ, quận 1.

Soạn: AM 622021 gửi đến 996 để nhận ảnh này

Đây là một trong những ngày hội du học đầu tiên được tổ chức theo hình thức chuyên nghiệp được áp dụng ở các nước phát triển: triển lãm kết hợp với phỏng vấn cá nhân có hẹn trước. Phụ huynh, học sinh tham dự triển lãm sẽ có được 20 phút phỏng vấn với từng trường Trung học phù hợp với dự định du học của mình.

Đặc biệt tại Ngày hội tư vấn Du học Trung học lần này Trung tâm StudyLink sẽ miễn toàn bộ phí dịch vụ hồ sơ du học và dành quà tặng 100USD cho học sinh ghi danh. Đồng thời các trường nước ngoài cùng sẽ miễn phí ghi danh nhập học và cấp 50 suất học bổng toàn phần và bán phần với tổng trị giá trên 200.000USD. Các học sinh ghi danh sẽ được kiểm tra Anh ngữ miễn phí tại chỗ vào buổi chiều cùng ngày.

  • Cam Lu