Thăm, tặng quà SV tình nguyện
Các Website khác - 03/07/2008

 

Thành đoàn TP.HCM, Hội SV TP.HCM vừa đến thăm các SV tình nguyện "Tiếp sức mùa thi 2008" tại các bến xe miền Đông, miền Tây, Chợ Lớn,  An Sương, ngã tư ga, ga Sài Gòn, Trung tâm Hỗ trợ SV TP.HCM và các điểm khu vực Thủ Đức (ngã tư Thủ Đức, ĐHQG TP.HCM).

Anh Nguyễn Văn Hiếu (ảnh - thứ hai từ trái sang) - phó bí thư thường trực Thành đoàn TP.HCM - đã thăm hỏi, biểu dương tinh thần tình nguyện và tặng quà cho các bạn SV tình nguyện.

T.Huỳnh

Ga Đà Nẵng: tăng chuyến tàu phục vụ thí sinh

Ông Đỗ Thái Lâm - phó trưởng ga Đà Nẵng, cho biết nhà ga tăng thêm chuyến tàu ĐQ 1-2 từ Đà Nẵng đi Qui Nhơn (Bình Định) và ngược lại để phục vụ thí sinh. Chuyến tàu này xuất phát từ ga Đà Nẵng ngày 1, 2 và 9-7; xuất phát từ ga Qui Nhơn ngày 5 và 10-7. Vé tàu có bán hằng ngày từ 8-11g và 14g-16g. Mặt khác, để phục vụ TS di chuyển đến các điểm thi trong khu vực miền Trung và các điểm thi khác trong cả nước, nhà ga tăng thêm đôi tàu Thống Nhất TN 7-8 và TN 17-18.

V.Hùng

Quảng Ngãi: 200 đoàn viên ra quân tình nguyện

200 đoàn viên thanh niên tình nguyện Trường ĐH Phạm Văn Đồng đã ra quân tình nguyện hè 2008. Trong thời gian một tháng, 35 đoàn viên thanh niên sẽ trực tiếp tham gia tiếp sức mùa thi, hướng dẫn tạo điều kiện cho các sĩ tử về dự thi tại trường. Số còn lại sẽ về các xã vùng xa của huyện miền núi Ba Tơ hướng dẫn các em học sinh ôn tập trong dịp hè, xóa mù tin học và lao động làm đường giao thông, tu sửa công trình thủy lợi, giúp đỡ hộ nghèo đồng bào dân tộc thiểu số  trong một tháng.

V.Q.CẦU