Sữa tươi Vinamilk có dấu hiệu “không bình thường”
Các Website khác - 09/02/2009
 “Vỏ hộp bị biến dạng, sữa có vị chua như nước dừa để lâu ngày…” là phản ánh của chị Lê Thuý Nga (phường Bách Khoa, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội) về 1 hộp sữa trong thùng sữa tươi Vinamilk gia đình chị đang sử dụng.

Hộp sữa "không bình thường" về hình dạng và hương vị.
 
Chị Nga cho biết, hôm 28 Tết (tức ngày 23/1), chị mua 1 thùng sữa tươi Vinamilk không đường tại 1 cửa hàng quen trên phố Tuệ Tĩnh. Những hộp sữa đầu tiên chị Nga lấy trong thùng ra sử dùng hoàn toàn bình thường.

Sáng 8/2, khi tiếp tục lấy sữa trong thùng ra sử dụng, chị Nga phát hiện 1 hộp có những dấu hiệu “lạ” như: vỏ hộp bị biến dạng, khi cắm ống hút vào hộp thì có tiếng nổ nhẹ phát ra còn sữa tươi thì có vị chua như nước dừa để lâu ngày bị hỏng…

Nhận được phản ánh trên, PV Dân trí đã tiếp xúc và ghi nhận cảm quan sản phẩm hộp sữa tươi Vinamilk không đường chị Nga mua về đúng là có những dấu hiệu “lạ” như vậy. Điều đáng nói là thùng sữa có hạn sử dụng đến tháng 5/2009.

Ngay khi phát hiện hộp sữa có những dấu hiệu lạ, chị Nga đã điện thoại tới chi nhánh Công ty sữa Vinamilk tại Hà Nội, phía Công ty đã tiếp nhận thông tin và hẹn gặp gia đình vào tối nay 9/2.

Theo Dan Tri