Chăm sóc làn da bánh mật
Các Website khác - 24/11/2007
Hình thể chuẩn cộng với làn da nâu bánh mật ăn ảnh và khả năng diễn xuất chuyên nghiệp đã giúp Hoàng Bảo Châu trở thành gương mặt người mẫu ăn ảnh được chú ý hiện nay


Cô gái trẻ xác định rõ mục tiêu của mình: trở thành người mẫu ảnh và bước chân vào lĩnh vực điện ảnh vì cô yêu thích cả hai lĩnh vực này. Châu từng đoạt giải Ứng xử hay nhất, gương mặt ăn ảnh trong cuộc thi "Ngôi sao ngày mai".

Hoàng Bảo Châu sẽ chia sẻ cùng bạn những bí quyết chăm sóc làn da bánh mật của mình.

Là người mẫu ảnh, phải tiếp xúc nhiều với phấn trang điểm, lại thường xuyên chụp ảnh dưới ánh nắng mặt trời nên làn da của Châu bị khô. Vì vậy, mỗi tối trước khi đi ngủ, Châu rửa mặt thật sạch bằng sữa rửa mặt dưỡng ẩm. Sau đó cô thoa một lớp kem dưỡng ẩm cung cấp làn nước cho da thêm căng bóng, mịn màng.

Cách hai ngày một lần, Châu dùng sản phẩm tẩy da chết chuyên dụng chứa tinh chất tảo biển hay cám gạo để lấy đi những bụi bẩn, lớp dày sừng, sạm nám bám trên da do phấn trang điểm tích tụ lại. Chính vì vậy, Châu đã giữ được làn da nâu giòn của mình luôn mịn màng.

Châu bảo tuổi cô còn trẻ, không nên lạm dụng mỹ phẩm, chỉ "khoẻ đẹp nhờ chế độ ăn uống là an toàn nhất". Vì vậy, Châu thường xuyên bổ sung những vitamin cần thiết cho cơ thể bằng những loại trái cây nhiệt đới: cam, bưởi, ổi, xoài...

Bên cạnh đó, trong các bữa ăn chính, cô ăn uống điều độ. mỗi món một ít để cơ thể đủ chất. Do tạng người khá tròn nên Châu phải hạn chế tinh bột, thay vào đó, cô ăn nhiều rau để bổ sung chất xơ.

Uống nhiều nước là bí quyết đơn giản mà ai cũng có thể thực hiện để cung cấp độ ẩm cho làn da. Bí quyết riêng của Châu là nhớ uống một ly nước nhở trước bữa ăn để giữ khoảng cách an toàn cho dạ dày của mình, không ăn quá no, khiến cơ thể mệt mỏi.

Vĩnh Thương (Theo TN )

CÁC TIN ĐÃ ĐƯA