Chống lão hóa cho da
Các Website khác - 12/07/2008

 

Em nghe nói tuổi 27 là tuổi bắt đầu lão hoá da cần phải chăm sóc và bôi kem dưỡng da, nhưng chưa biết chăm sóc và dùng loại mỹ phẩm nào. Xin giới thiệu cho em một loại kem dưỡng da (Diệp Kiều Ngân).

Khi tuổi càng lớn thì hiện tượng lão hoá da diễn ra càng nhanh. Có 2 yếu tố gây tình trạng da lão hoá đó là: lão hoá do yếu tố bên trong và lão hoá do yếu tố bên ngoài.

Lão hoá bên trong hay còn được coi là tình trạng tự nhiên của cơ thể theo thời gian và tuổi tác, cái này thì không ai tránh được.

Còn yếu tố bên ngoài gây tác động rất lớn đến làn da như: ánh nắng, tác động môi trường, lối sống chưa hợp lý, lạm dụng mỹ phẩm. Vì vậy để bảo vệ và giữ gìn cho làn da chậm lão hóa thì việc chú trọng ngăn chặn những yếu tố gây tác hại bên ngoài là rất quan trọng.

Muốn da phục hồi tốt cần chăm sóc thường xuyên cả ban ngày lẫn ban đêm. Ban ngày cần chú ý tránh các yếu tố độc hại từ bên ngoài như: ánh nắng, khói bụi. Ban đêm cần tăng cường làm sạch và nuôi dưỡng làn da.

Một lịch trình điều trị tại trung tâm thẩm mỹ là việc làm rất cần thiết đối với da của bạn. Các chuyên viên thẩm mỹ sẽ làm sạch làn da bằng các sản phẩm đặc trị, lấy sạch nhân mụn cám, siêu âm tinh chất chống lão hoá da, bổ sung dưỡng chất cho da kết hợp sử dụng ánh sáng và một số mặt nạ hỗ trợ dưỡng chất rất cần thiết giúp cân bằng độ ẩm, tạo độ săn chắc cho da, thu nhỏ lỗ chân lông, phục hồi, tái tạo, làm mới da một cách hoàn thiện. Chỉ sau một lịch trình điều trị bạn sẽ có được một làn da lý tưởng.

Ngoài ra bạn có thể sử dụng thêm các sản phẩm chăm sóc tăng cường để nhanh chóng giúp làn da lấy lại độ ổn định và nâng cao sức đề kháng, phục hồi nhanh da lão hoá.

Serum EPS21 và Cream EPS20 (Pháp) là bộ sản phẩm đặc trị chuyên nghiệp, ưu điểm lớn nhất của bộ sản phẩm này là an toàn tuyệt đối, sản phẩm bổ sung dưỡng chất, làm mềm và có độ ẩm nhất định cho da, tăng cường khả năng chống lão hoá sớm.

Bạn chỉ cần sử dụng thường xuyên ngày 2 lần, da của bạn sẽ được mịn màng và cải thiện rõ rệt sau khi sử dụng sản phẩm.

Tư vấn bởi Trung tâm Thẩm mỹ NewImage - 16B Đoàn Trần Nghiệp - Hai Bà Trưng - HN

Điện thoại: (04) 9439899 - 098 222 6683 – 0986 810 801

Website: http://tmvnewimage.net/