Giảm mỡ bằng... tiêm
Các Website khác - 16/12/2004

Không áp dụng chế độ ăn kiêng khắc nghiệt nào, cân nặng cũng chẳng hề suy chuyển, thế nhưng bạn vẫn có thể sở hữu một cơ thể với những đường cong quyến rũ. Không phải là mơ đâu, thật đấy...

Hiện nay có một số phương pháp làm ốm xuất hiện ở Việt Nam có tên: Mesotherapy (điều trị không dùng phẫu thuật) khiến các chị điêu đứng. Vì sao? Mời bạn khám phá một số ưu điểm của nó:

Không phẫu thuật: Phương pháp duy nhất là một cây súng. Đầu súng là kim tiêm, chỉ click nhẹ để truyền thuốc vào dưới da.

Không đau: Với tốc độ cực nhanh, độ sâu của mũi kim đi vào da khá nhỏ.

An toàn: Theo Tiếp Thị & Gia Đình, phương pháp này không cần gây tê hay mê gì cả. Bạn hoàn toàn tỉnh táo trong thời gian chữa trị. Sau khi tiêm thuốc có thể trở lại hoạt động bình thường ngay. Tuy nhiên, một số phụ nữ có làn da nhạy cảm có thể xuất hiện mẩn đỏ, ngứa nhẹ ở vùng điều trị.

Loại thuốc đặc trị tiêm vào da hoàn toàn được chiết xuất từ thiên nhiên, vitamin và chất calcitonine (chiết xuất từ cá hồi).

Hiệu quả trong khoảng thời gian ngắn: Tuỳ thuộc vào cơ thể của từng người. Có người chỉ sau 1-2 lần điều trị đã thấy có kết quả, cũng có người phải đến 3-4 lần.

Tuy nhiên không phải giảm cân mới có được thân hình đẹp. Mesotherapy không hề làm giảm cân. Nó chỉ tiêu huỷ lớp mỡ cứng đầu tích tụ lâu ngày dưới da, giúp thu gọn những "khu vực" dễ bị "quá khổ" như: eo, mông, đùi, cánh tay...

Tiến trình chữa trị: Trước tiên, bác sĩ sẽ sát trùng toàn bộ vùng da muốn giảm mỡ. Kế đến, "click... click...", sau nhiều nhát "bắn" cách quãng, thuốc được tiêm vào lớp trung bì, phá huỷ lớp mỡ tích luỹ lâu ngày dưới da thẩm thấu vào mỡ tạo thành năng lượng cho cơ thể hoạt động.

Vì thế, khi thực hiện phương pháp này, phải kết hợp với tập thể dục thường xuyên để tiêu hao phần năng lượng do lớp mỡ vừa tan chảy cung cấp. Nếu không, chúng sẽ tích tụ trở lại nơi chúng vừa bị "xua đuổi" và "bám trụ" bền bỉ hơn.

Mỗi lần tiêm thuốc kéo dài khoảng 30 phút. Nên thực hiện đều đặn 1 tuần/lần trong tháng đầu tiên và 1 lần/2 tuần trong hai tháng tiếp theo.