Ngọc Quyên ngủ mọi lúc mọi nơi
Các Website khác - 27/08/2008

(Zing) - Quyên chẳng "ích kỷ" để giấu bí quyết duy trì được vẻ mặt tươi tắn không hề mệt mỏi của mình. Rất đơn giản, chỉ là tranh thủ ngủ tối đa.

Ngọc Quyên hoạt động không ngừng nghỉ trong lĩnh vực thời trang cũng như phim ảnh để vụt lên thật nhanh chóng thành ngôi sao sáng.

Người mẫu Ngọc Quyên

Chỉ 2 năm hoạt động trong nghề người mẫu, Ngọc Quyên đi lên "bằng chị bằng em" trên sàn catwalk và có vài vai diễn ấn tượng cho phim truyền hình. Chạy ngược chạy xuôi cho các show diễn, chụp hình và phim ảnh, Ngọc Quyên tưởng chừng xuống sắc vì quá sức.

Quyên vẫn là Quyên, hồn nhiên, nhí nhảnh và tươi trẻ như khối lượng công việc quá bé nhỏ với Quyên. Cô nàng chẳng "ích kỷ" để giấu bí quyết duy trì được vẻ mặt tươi tắn không hề mệt mỏi của mình. Rất đơn giản, chỉ là tranh thủ ngủ tối đa.

Những lúc Quyên phải chạy đua với công việc, cô nàng tranh thủ nơi nào có thể ngủ được là ngủ ngay. Nói như vậy không có nghĩa là mình sẽ trở thành con cú ngủ ngày nhưng thật sự, lúc bạn mệt mỏi thì chợp mắt một tí sẽ lấy lại tinh thần cũng như vẻ mặt tươi tỉnh rất nhanh.

Ngọc Quyên

Quyên còn nói thêm có khi trong lúc ngồi chờ trang điểm Quyên vẫn có thể ngủ rất ngon lành, sau đó thì tha hồ chụp hình, quay phim hay biểu diễn rất tự tin và tràn trề sức sống. Giấc ngủ dù ngắn hay dài luôn là một phần không thể thiếu để chúng ta lấy lại cân bằng sau những áp lực của cuộc sống.

Đừng ngại ngùng chợp mắt nếu bạn quá mệt mỏi, hãy chăm sóc cho bản thân mình luôn khỏe mạnh. Hãy luôn thể hiện gương mặt cũng như tinh thần thật sảng khoái, tươi tắn đầy tự tin.

Mai Anh