Trị mụn và xóa thâm
Các Website khác - 25/09/2008

 

Tôi hay thường xuyên đưa tay lên mặt nặn mụn lên để lại rất nhiều vết thâm trên mặt. Mỗi lần đến chu kỳ phụ nữ thì trên mặt lại nổi mụn. Tôi muốn hỏi nếu điều trị mụn và xóa các vết thâm thì thực hiện phương pháp nào, trong khoảng thời gian bao lâu thì hết, sau khi hết liệu có tái phát không? (Hà Thu Hương)

Tâm lý lo sợ sự xuất hiện của mụn càng làm cho người bệnh không đủ kiên nhẫn đợi mụn già rồi mới nặn nhân mà mụn vừa mới nhú mụn đã dùng tay nặn. Vì vậy mụn trứng cá sẽ bị nhiễm khuẩn và càng sưng tấy, mưng mủ có khi trở thành nhọt rất nguy hiểm.

Không chỉ có nguy cơ để lại sẹo, mà nguy hiểm hơn, những mụn nhọt to có thể gây nhiễm trùng nặng, vi khuẩn qua vết loét sẽ xâm nhập vào đường máu, gây nhiễm trùng máu.

Khi bị mụn, không nên tuỳ tiện nặn mụn, thoa các sản phẩm lên da trong khi chưa biết là sản phẩm đó có phù hợp với loại da của mình hay không. Cách tốt nhất là bạn nên đến các cơ sở chuyên khoa da liễu để được khám, điều trị bằng phương phương pháp thích hợp nhất.

Có rất nhiều phương pháp và sản phẩm giúp triệt tiêu mụn vừa an toàn vừa hiệu quả. Hiện nay công nghệ điều trị mụn MX36 hoặc bộ sản phẩm EPS181T (Pháp) là một trong những cách loại bỏ mụn tuyệt đối an toàn.

Sản phẩm EPS181T là bộ sản phẩm đặc biệt đặc trị cho da bị mụn đầu trắng, đầu đen và các vấn đề về dầu trên da. Các loại mặt nạ trong sản phẩm bao gồm những hợp chất acid có thể hút và đào thải dầu thừa từ các tuyến bã nhờn giúp lỗ chân lông trở nên thông thoáng hạn chế các nguyên nhân gây mụn và điều trị các vấn đề về mụn một cách hiệu quả.

Tư vấn bởi Trung tâm Thẩm m ỹ NewImage

16B Đoàn Trần Nghiệp - Hai Bà Trưng - Hà Nội.

Điện thoại: (04) 9439899 - 098 222 6683

Website: http://tmvnewimage.net/