Xóa nhăn cấp tốc cho mắt và cổ
Các Website khác - 14/12/2007
Chẳng hiểu tại sao mới 28 tuổi, đuôi mắt đã xuất hiện nếp nhăn, còn cái cổ thì trùng nhão như của phụ nữ 40 tuổi vậy. Mỗi sáng ngủ dậy, cô ấy mất cả nửa tiếng đồng hồ để trang điểm chỉ với mục đích duy nhất là che bớt những khiếm khuyết.

Kính mắt to và áo cổ cao hoặc khăn len luôn là trang phục thường ngày của Lan, cho đến khi cô đọc được trên báo có dịch vụ làm đẹp và xóa nhăn cho 2 khu vực nhạy cảm này.

Xoá nếp nhăn đuôi mắt bằng công nghệ cao

Các nếp nhăn vùng đuôi mắt hình thành do da khô và thiếu độ ẩm nhưng việc nheo mắt thường xuyên khi đi dưới nắng và tác hại của ánh nắng mặt trời mới là nguyên nhân quan trọng nhất khiến cho các nếp nhăn hình thành. Ban đầu chúng sẽ chỉ là những dấu nhăn mờ nhưng theo thời gian, khi không được điều trị đúng cách chúng sẽ trở nên đậm và rõ rệt hơn. Công nghệ sóng Radio Thermastar được ghi nhận có khả năng tự sinh nhiệt trong nội tế bào, sẽ tác động trực tiếp vào cơ, sợi đàn hồi collagen và hệ tuần hoàn máu giúp làm cơ vùng mắt căng hơn, xoá đi các nếp gấp trên da. Bên cạnh đó, sóng Radio sẽ tạo ra nhiệt năng kích thích việc tự chữa lành các tổn thương trên sợi collagen giúp phục hồi khả năng đàn hồi của da làm da căng mịn trở lại. Việc kích thích tuần hoàn máu sẽ tăng khả năng đưa chất dinh dưỡng và độ ẩm tới vùng da mắt, làm khoẻ và hồi sinh vùng da này khiến chúng có khả năng đối mặt với tác hại của môi trường bên ngoài. Một liệu trình trẻ hóa da mắt có thể kết hợp với trị liệu tinh dầu, trị liệu ánh sáng đơn sắc hoặc trị liệu oxy kết hợp với serum xóa từng đường nếp nhăn 1 cách hữu hiệu.

Giúp da vùng cổ săn chắc

Da vùng cổ là vùng da nhạy cảm giống như da vùng mắt, tuy nhiên ngoài yếu tố tác hại của môi trường bên ngoài khiến da vùng cổ bị lão hoá sớm thì một trong những nguyên nhân không kém phần quan trọng đó là chị em chúng ta thường bỏ qua khâu chăm sóc da vùng cổ, khiến chúng vốn đã yếu và nhạy cảm lại bị bỏ quên nên càng dễ bị xấu xí và nhăn nheo hơn. Để trị liệu, có thể sử dụng Collagen 25%, tinh dầu nguyên chất kết hợp mặt nạ lạnh cao lanh để giúp da cổ mịn màng, căng mịn và khỏe khoắn. Ngoài ra, việc dùng tinh dầu nguyên chất, giúp tiêu mỡ dưới da ở những vùng cổ quá to sẽ giúp bạn nhanh chóng tìm lại chiếc cổ thon gọn và quyến rũ. Một chiếc cổ trẻ trung luôn khiến bạn tự tin trong trang phục gợi cảm đấy.

Ngoài ra, bạn cũng nên có những chế độ chăm sóc da cổ như da mặt, sử dụng kem dưỡng cổ dành riêng như neck firming cream để giúp bảo vệ vùng da mỏng manh này qua mùa đông giá lạnh.

Khuyến mại: Khách hàng mua thẻ trị liệu trẻ hóa cổ được tặng 1 kem dưỡng vùng cổ.

Thông tin được cung cấp bởi trung tâm thẩm mỹ V Medical Spa, 23b Thái Phiên, Hà Nội, điện thoại : 04 9743227/ 9743236
Website : www.vmedicalspa.com
Email : tuvan@vmedicalspa.com  

Vĩnh Thương (Theo 24H )

CÁC TIN ĐÃ ĐƯA