Bán dâm trong nhà hàng để câu khách
Các Website khác - 07/01/2009

Chiều 6/1, cảnh sát ập vào nhà hàng Hương Đồng trên đường Bạch Đằng, quận Bình Thạnh, TP HCM, bắt quả tang tiếp viên nữ đang bán dâm cho khách. Trước đó, ba vị khách khác cũng đã "vui vẻ" cùng tiếp viên với giá 400 nghìn đồng mỗi lượt.


Quản lý Bùi Xuân Lãm. Ảnh: Đ.Q.

Nhà hàng Hương Đồng Quán do Vũ Văn Minh (ngụ tại quận Gò Vấp) và Thiệu Thị Hoa (quận 12) cùng làm chủ. Hoa và Minh kinh doanh dịch vụ ăn uống và karaoke, nhưng quán nằm ở vị trí sâu trong con hẻm nhỏ, nên từ khi khai trương tháng 11/2007 đến nay, lượng khách tới đây rất ít.

Ngoài ra, hầu hết khách tới ăn uống, hát hò tại đây sau mỗi chầu nhậu ngà ngà đều ngỏ ý muốn "vui vẻ" với nhân viên. Nhận thấy có thể "nuôi" nhà hàng bằng dịch vụ em út kèm theo, Hoa và Minh đã bật đèn xanh cho các nhân viên quản lý của mình tuyển về quán một đội ngũ tiếp viên có thể chiều khách tới cùng.

Từ tháng 2/2008, các quản lý của nhà hàng trong đó có Bùi Xuân Lãm đã chỉ đạo tiếp viên được phép "đi khách" ngay tại chỗ, trong những phòng hát không có khách. Sau khi khách uống hết 2 thùng bia Heineken, nếu muốn mua dâm phải được sự đồng ý của Lãm. Giá mỗi lần bán dâm được quy định là 400-600 nghìn đồng, trong đó tiếp viên phải nộp lại cho quản lý từ 50 đến 150 nghìn đồng.

Sau khi ăn nhậu và hát, khách được "chiều" ngay trong phòng. Ảnh: Đ.Q.

Để có thể "vui vẻ" với tiếp viên, tất cả khách hàng phải mua bao cao su từ những nhân viên phục vụ và bảo vệ của nhà hàng với giá 50 nghìn đồng một cái. Cuối ngày, những người này sẽ chia nhau số tiền bán bao cao su.

Ngoài ra, để qua mắt công an, nhà hàng có một hệ thống chuông báo động do bảo vệ điều khiển. Mỗi khi có lực lượng chức năng tới kiểm tra, bảo vệ sẽ bấm điều khiển từ xa để báo động cho các nhân viên ở bên trong.

Vụ việc do Đội 5, Phòng cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội (PC14) công an TP HCM, phối hợp với công an quận Bình Thạnh khám phá.

Theo VnExpress