Bé trai 2 tuổi mất tích bí ẩn
Các Website khác - 10/01/2009

Sau 5 phút nói chuyện qua điện thoại với bạn làm ăn, chị Tuyền tá hỏa vì đứa con trai 2 tuổi đứng cạnh đã biến mất. Lo sợ cháu bé rơi xuống sông, hàng trăm người lặn xuống dòng nước lạnh ngắt trong đêm tối.

Tối 8/1, người dân ở ấp Hòa Long, thị trấn An Châu, (Châu Thành, An Giang) chưa hết bàng hoàng trước trường hợp mất tích bí ẩn của bé trai Nguyễn Thanh Hòa, 21 tháng tuổi.

Chị Phạm Thị Thanh Tuyền (mẹ bé Hòa) tri hô, nhờ mọi người xung quanh tìm kiếm, nhưng không thấy. Cách một nhà khác là tới mé sông nên chị Tuyền nghi ngờ con có thể bị rớt nên nhờ bà con mò giúp.

Hàng trăm người trong xóm lặn xuống dòng nước lạnh ngắt trong đêm tối để tìm bé Hòa. Gần chục chiếc ghe cào, với các thợ lặn chuyên nghiệp cũng được huy động đến. Cả khúc sông rực ánh đèn. Những nhà cặp bờ sông cũng bật đèn chiếu sáng cho thợ lặn tìm người, nhưng đều không có kết quả.

Cùng lúc đó, một số người khác trong gia đình cháu bé tủa đi các khu vực xung quanh để tìm kiếm. Theo chị Trang (mợ của bé Hòa), trong lúc xảy ra vụ việc, chị ngồi cạnh bờ sông không thấy bé Hòa đến đó.

Người dân trong tổ dân phố cho biết, nơi đây tập trung nhiều dân lao động. Hơn 19h các nhà đều đóng kín cửa, ngủ sớm. Chỉ có một số thanh niên canh lửa lò gạch tại đó là thức suốt đêm, nhưng do bận làm việc nên họ cũng không để ý bé Hòa.

Đến chiều 9/1, cuộc tìm kiếm cháu bé vẫn chưa có kết quả. Cảnh sát đang điều tra vụ việc.

Theo VnExpress