Bi kịch tình yêu trong ngày Valentine
Các Website khác - 15/02/2006

Chiến đang tâm sát hại người mình yêu rồi tự tử. Đâm xong nhát dao vào cổ, anh vội gọi điện về gia đình. Mối tình của đôi trẻ chấm hết đúng ngày lễ tình yêu Valentine (14/2).

Chiến và Tuyền ở huyện Bến Cát, tỉnh Bình Dương, yêu nhau khoảng một năm nay. Gia đình cho biết, từ sau lần tự tử hụt vì thi trượt đại học, tính khí của anh ta cũng thất thường. Hiện, Chiến làm công nhân ở địa phương. Thỉnh thoảng, anh xin phép gia đình lên Thủ Đức, TP HCM, thăm Tuyền đang học ở đây.

Theo kết quả xác minh, khoảng 4-5h sáng 14/2, anh trai Nguyễn Văn Chinh nhận được điện thoại của Chiến gọi về: "Em đã đâm chết bé Tuyền và tự tử nhưng em chưa chết. Anh và gia đình đến khách sạn K. ở Thủ Đức để đưa xác tụi em về...".

Cả hai gia đình cùng chạy đến khách sạn K. nhưng chủ khách sạn không cho vào. Cha của Chiến và cha của Tuyền vội tới bệnh viện gần đó. Một lúc sau, họ thấy Chiến được ôtô chở tới đây trong tình trạng bất tỉnh, vết thương ở cổ còn lưỡi dao cắm khá sâu. Tuyền cũng được 1 xe khác đưa đến, nhưng đã tắt thở từ lâu vì vết dao đâm quá sâu.

Cha của Tuyền làm thủ tục để đưa xác con gái về. Còn gia đình Chiến chuyển anh ta về Bệnh viện Chợ Rẫy, TP HCM, cấp cứu.

(Theo Công An Nhân Dân)