Cán bộ tư pháp mua dâm trẻ vị thành niên
Các Website khác - 22/03/2006

Lê Công Hưng (48 tuổi, cán bộ Ban Tư pháp xã Tân Hồng, huyện Từ Sơn, Bắc Ninh) nhờ người môi giới để mua dâm 2 cô bé học sinh 14-15 tuổi.

Vụ việc xảy ra tại huyện Hiệp Hòa, tỉnh Bắc Giang. Giữa tháng 3, Công an tỉnh Bắc Giang đã chuyển hồ sơ đề nghị VKS truy tố Hưng về tội mua dâm người chưa thành niên.

Theo kết quả xác minh, tháng 4/2005, Hưng được cử theo học một khóa đào tạo ngắn hạn về chuyên môn ở Bắc Giang, và thường lui tới quán gội đầu thư giãn của Lương Thị Mai tìm mua "của lạ". Hưng đặt vấn đề muốn được mua trinh các cô gái, càng trẻ thì càng tốt với giá 2 triệu đồng.

Hưng cho Mai số điện thại di động để liên lạc. Mai phát hiện ra một nguồn "cung cấp hàng" giá rẻ, dễ dụ dỗ, lại đảm bảo "chất lượng", đó là các cháu học sinh.

Cô ta nhờ Thân Phương Thảo, học sinh lớp 9, nhờ tìm người giúp. Tháng 5/2005, Thảo lừa rủ một người bạn cùng lứa đi chơi để giải khây việc bị bố mẹ mắng, rồi đưa thẳng đến nhà nghỉ nơi Hưng đang đợi sẵn ở đó.

"Xong việc", Hưng đưa cho Mai 2 triệu đồng để trả công cho cô bé lên giường với mình. Anh ta còn tặng riêng Mai 500.000 đồng công môi giới...

Tháng 9/2005, Hưng lại đề nghị tiếp với Mai. Qua sự giới thiệu của Thảo, Hưng lại được "gần gũi" với một cô bé sinh năm 1991.

Vụ mua bán trinh sau đó bại lộ, phụ huynh của 2 cô bé gửi đơn tố cáo. Ngày 6/1, Công an huyện Hiệp Hòa khởi tố Lê Công Hưng về tội mua dâm người chưa thành niên.

Trước đó, Lương Thị Mai và Thân Phương Thảo bị khởi tố tội môi giới mại dâm.

(Theo Công An Nhân Dân)