Giả đại gia, lừa bán nữ tiếp viên
Các Website khác - 27/12/2008

 

Sau "đêm vui vẻ" với hai cô gái ở nhà nghỉ, Tiến và Đăng hứa hôm sau sẽ mua tặng mỗi người một điện thoại xịn trị giá cả chục triệu đồng. Hai cô gái thấp thỏm đợi trời sáng.

Thu và Thủy là tiếp viên tại quán cà phê Đồng Quê ở ngoại thành Hà Nội. Ở cái quán nông thôn thường vắng khách này, bỗng nhiên xuất hiện hai vị khách ăn mặc sành điệu giới thiệu tên Nguyễn Văn Tiến và Nguyễn Văn Đăng. Hai chàng trai giành được sự quan tâm đặc biệt của hai cô gái.

Tiến và Đăng giới thiệu đến từ trung tâm Hà Nội và chi tiền không tiếc tay. Sau vài câu chuyện, bốn người tỏ ra thân thiết và chia thành hai cặp tíu tít tình tự.

Ngày 31/7, nhận lời đi chơi cùng hai chàng trai, Thu và Thủy hớn hở chuẩn bị quần áo để diện. Bốn người vui vẻ đi taxi về hướng huyện Xuân Mai... và điểm dừng chân cuối ngày là một nhà nghỉ tại đây.

Trong lúc "mặn nồng" trên giường, Tiến và Đăng tỏ ra hào phóng, hứa hôm sau sẽ đưa các cô đi mua sắm tại trung tâm thương mại lớn. Ngoài quần áo, son phấn, mỗi chàng sẽ tặng "người yêu" một chiếc điện thoại xịn, trị giá 10 triệu đồng.

Ngỡ gặp được hai đại gia, hai cô gái mơ mộng ngày đổi đời của mình đang đến gần. Sáng hôm sau, bốn người lên taxi, khởi hành từ Xuân Mai về thủ đô Hà Nội. Sau một đêm ân ái, tình cảm của hai cặp dường như thân thiết hơn. Dọc đường đi, Tiến và Đăng ân cần chăm sóc bạn gái, cố nài ép hai cô uống lon nước ngọt để đỡ mệt. Thu và Thủy cảm động, không nỡ từ chối. Nhưng uống xong, mắt họ díp lại, không thể cưỡng được cơn buồn ngủ.

Chỉ chờ có vậy, hai "đại gia" thay đổi lịch trình, chuyển xe đưa hai cô gái lên Lào Cai. Ngay trong đêm, Tiến và Đăng đưa hai cô gái vượt biên sang Trung Quốc để giao cho một "đối tác", mặc hai cô "người yêu" sau khi tỉnh thuốc mê năn nỉ, van xin. Trong lúc vượt sông sang đất bạn, họ bị lực lượng biên phòng Việt Nam phát hiện. Hai cô gái được giải cứu.

Tại cơ quan điều tra, Tiến và Đăng khai đã nhận lời của một phụ nữ ở Trung Quốc, tìm các cô gái trẻ để bán cho bà ta. Theo thỏa thuận nếu chuyển được một cô gái ra nước ngoài, hai người sẽ được trả công 8 triệu đồng. Và để thực hiện kế hoạch này, Tiến và Đăng đã lập mưu lừa tình hai nữ tiếp viên.

Hôm nay, với hành vi mua bán phụ nữ, Tiến bị TAND Hà Nội kết án 9 năm tù, Đăng chịu hình phạt 8 năm.

Theo VnExpress