Giữ mãi tuổi thanh xuân
Các Website khác - 05/08/2008

 

Các chuyên gia dinh dưỡng, các nhà khoa học đã đưa ra nhiều lời khuyên, nhiều biện pháp nhằm giúp con người làm chậm lại quá trình lão hóa của mình như: vận động thường xuyên, tuân thủ những chế độ dinh dưỡng hợp lý, rèn luyện trí não, có lối sống lành mạnh, sinh hoạt và ngủ nghỉ đúng giờ giấc… Tuy nhiên những biện pháp này cần phải thực hiện thường xuyên, đều đặn ngay từ khi chúng ta còn trẻ thì mới có được những tác dụng như mong muốn.
 
 

Trong những năm gần đây, người ta thấy giới y học đề cập nhiều đến hormone tăng trưởng, bởi qua các chứng cứ khoa học người ta đã nhận ra rằng cho đến nay con người vẫn không có chất nào khác có khả năng ngăn ngừa và đảo ngược lại quá trình lão hóa ngoài loại hormon này.

Hormon tăng trưởng HGH là một loại hormon peptide do thùy trước tuyến yên tiết ra, là hormon chính kiểm soát các cơ quan và chức năng trong cơ thể, chịu trách nhiệm trực tiếp tái tạo mô, thay thế tế bào, cải thiện chức năng não và chức năng enzym. Khi chúng ta già đi, tuyến yên tiết ra ít hormon tăng trưởng, do vậy cơ thể chúng ta sẽ có những thay đổi nhất định về thể chất cũng như tinh thần như: cơ bắp nhão, da nhăn, đau khớp, loãng xương, tăng mỡ máu, huyết áp không ổn định, khó ngủ và mất ngủ, trí nhớ sút giảm, trầm cảm, mệt mỏi, suy giảm chức năng tình dục…

Từ đó mà các nhà khoa học đã nghiên cứu, tìm tòi và cho ra đời những sản phẩm nhằm kích thích việc sản xuất ra hormon tăng trưởng, từ đó làm giảm và chậm lại quá trình lão hóa của chúng ta. Nu-HGH là một trong những dòng sản phẩm như vậy.

Đây là sản phẩm được nhập khẩu từ Mỹ, với nguyên liệu chính là hơn 15 loại thảo dược có nguồn gốc châu Mỹ, hoàn toàn tự nhiên và an toàn với người sử dụng. Nu-HGH được khuyến cáo là thích hợp với mọi người từ lứa tuổi 35 trở đi. Thuốc được đóng gói dưới dạng xịt nên rất dễ sử dụng. Mỗi ngày bạn chỉ cần xịt 2 lần, mỗi lần 2 xịt vào dưới lưỡi để thấy cơ thể khỏe mạnh và dẻo dai hơn.

Tác dụng của thuốc có thể thấy rõ và sớm nhất ở khả năng cải thiện giấc ngủ. Tiếp sau đó là những vấn đề về đau khớp, khả năng sinh lý, khả năng tập trung trí óc và thể lực đều được cải thiện rõ rệt.

Ngoài việc sử dụng thuốc, bạn vẫn nên duy trì chế độ ăn uống, ngủ nghỉ, sinh hoạt và tập luyện điều độ để luôn có được một tinh thần lạc quan và một cơ thể tràn đầy sự sống. Chúc bạn và gia đình luôn khỏe mạnh, yêu đời.

Nu-HGH được phân phối tại Việt Nam bởi Cty TNHH Botania - 11 Ngõ 470 Đường Láng - HN. ĐTgiao hàng miễn phí tận nhà: 04.8530070 - 04. 5621384 - 0984.464.844