Arshavin trên đường đến London
Các Website khác - 02/02/2009

 Hôm qua, đại diện của tiền vệ sáng tạo này đã bay sang London nhằm hoàn tất vòng đàm phán thứ hai.

Theo Sky Sports, hiện tại, câu lạc bộ chủ quản Zenit St.Peterburg đang ra giá 20 triệu euro. Và vần đề giờ còn phụ thuộc vào chính Arshavin. Liệu ngôi sao sáng này có muốn về đầu quân cho pháo thủ hay không, bởi anh đang trở thành mục tiêu của rất nhiều các ông lớn ở châu Âu như Real, Barca, Chelsea và Arsenal…

“Arsenal đang sa sút phong độ vì không thể cụ thể hóa cơ hội thành bàn thắng. Đó là lý do khiến chúng tôi bị cầm hòa 2 trận liên tiếp gần đây lần lượt trước Everton và West Ham. Vì thế, Arsenal cần một mẫu cầu thủ đa năng và bén duyên như Arshavin”, HLV Wenger phát biểu.

Các cổ động viên của Arsenal cũng đang mong ngóng ngôi sao người Nga. Màn thi đấu tuyệt vời của anh tại EURO 08 đã để lại những dấu ấn khó phai trong mắt NHM.

Sau khi hoàn tất về khâu giá cả, đôi bên sẽ di chi tiết hơn vào thời hạn hợp đồng của Arshavin. Năm nay tiền vệ của Zenit đã bước sang tuổi 27 và có lẽ anh chỉ chơi bóng đỉnh cao trong vài ba năm nữa. BLĐ Arsenal hy vọng có thể hoàn tất đàm phán trong một vài ngày tới.

Theo Zing