Aston Villa khởi kiện thương vụ Arshavin?
Các Website khác - 05/02/2009
Hậm hực sau khi bị Arsenal "hớt tay trên" Andrei Arshavin, không loại trừ khả năng Aston Villa sẽ khởi kiện hòng "đòi lại công lý".
Arsenal đã kết thúc 34 ngày thương thảo giằng co và gần một năm theo đuổi Andrei Arshavin, với bản hợp đồng 3 năm rưỡi. Tuy nhiên, việc họ hoàn tất những thủ tục cuối cùng chậm đến 23 giờ so với thời hạn đóng cửa thị trường tại Anh (17h ngày 2/2 theo giờ London) đã khiến Aston Villa có cơ sở để nghi ngờ.
 
"Đừng tranh cãi nữa, tôi đã chọn Arsenal"! (Ảnh: Metro.co.uk).
 
Aston Villa đang cạnh tranh với Arsenal để giành suất dự Champions League mùa bóng tới. Nếu có thêm Arshavin, Aston Villa tất nhiên sẽ như hổ mọc thêm cánh và có thêm nhiều thuận lợi trong việc duy trì khoảng cách 5 điểm với Arsenal như hiện tại. Nhưng với việc Arshavin về Emirates thì "đôi cánh" đó đã được gắn cho "Khẩu thần công", và điều đó chẳng khác nào một "quả đạn cối" có khả năng phá tan những nỗ lực của Aston Villa suốt từ đầu giải.

Thế nên, tuy LĐBĐ Anh (FA) lý giải rằng họ cho phép Arsenal được muộn vì tuyết rơi quá dày khiến việc di chuyển để hoàn tất thủ tục gặp khó khăn, thì đội chủ sân Villa Park vẫn cho rằng Arsenal được thiên vị.
 
Có nguồn tin cho rằng không loại trừ khả năng Aston Villa sẽ tìm thêm chứng cứ để "đấu" với Arsenal và FA đến cùng. Nhưng cần lưu ý rằng, nếu con tim Arshavin đã dành trọn cho Emirates thì dù có thắng kiện cũng chẳng để làm gì nữa!
 
Theo VTC News