'Hãy cho Văn Quyến 1 cơ hội'
Các Website khác - 10/01/2009

Ngay sau khi Quyến ký vào bản hợp đồng 2 năm, có lẽ các cổ động viên SLNA là những người vui nhất. Việc có Quyến trong đội hình sẽ giải tỏa được tư tưởng rất nhiều cho các cầu thủ trẻ cũng đang có tư tưởng 'chán Sông Lam'.

Văn Quyến có được sự ủng hộ của nhiều fan.

Suốt thời gian qua, báo chí tốn khá nhiều giấy mực về tiền đạo xứ Nghệ này, bản thân Quyến và SLNA cũng chẳng vui vẻ gì khi chuyện nội bộ của mình bị quan tâm quá như vậy. Giám đốc điều hành Hồ Văn Chiêm bức xúc: "Có nhiều thông tin không đúng lắm, như việc chúng tôi chỉ đưa Quyến xuống đội trẻ nhằm giáo dục... nhưng có người nói chúng tôi trù dập Quyến". Rồi ông Chiêm chợt buồn: "Chúng tôi thật sự tiếc cho Quyến, nếu như chuyện này không làm um lên, chỉ nội bộ giải quyết với nhau, nhiều khả năng đầu V-League 2009, Quyến sẽ chính thức thi đấu trở lại. CLB sẽ làm hết sức để giúp Quyến trở lại trong thời gian sớm nhất. Tất cả đều phụ thuộc vào Quyến và mong LĐBĐ Việt Nam sẽ tạo điều kiện để Quyến sớm có cơ hội chuộc lỗi".

Các fan đặt niềm tin vào Văn Quyến. Ảnh: Thanh Tùng.

Các fan đặt niềm tin vào Văn Quyến. Ảnh: Thanh Tùng.

Không riêng gì Ban huấn luyện SLNA mà các fan SLNA cũng hết sức buồn khi Quyến tuyên bố: "Tôi sẽ thuê luật sư để bảo vệ quyền lợi của mình". Ngay hôm sau, trên diễn đàn SLNA, có rất nhiều ý kiến bức xúc và đa số đều yêu cầu SLNA hãy để cho Quyến ra đi. Trao đổi với ông Chiêm, ông cũng không hài lòng: "Quyến như thế là chưa được, rõ ràng có ai đó đã tác động lên Quyến... Quê hương còn nghèo nếu như mọi chuyện cứ mang tiền ra nói chuyện sòng phẳng thì CLB đành bất lực. Như mọi người đều biết, với Công Vinh, Minh Đức, Quốc Vượng, SLNA đều rất tha thiết mong ở lại cống hiến cho quê hương nhưng vì không thể đáp ứng nổi con số lên đến vài tỷ nên chúng tôi đành chấp nhận". 

Sau khi Quyến ký hợp đồng 2 năm, ông Chiêm thở phào: "Giữ chân được Quyến, tôi như trút được gánh nặng đã đè lên vai trong mấy tháng qua. CLB cũng sẽ có ưu đãi đặc biệt cho Quyến nếu như Quyến thi đấu tốt ở V-League 2009... SLNA hài lòng với bản hợp đồng này".

Theo Ngoisao