HLV Scolari: Chưa có sức ép với Fergie và Wenger
Các Website khác - 26/08/2008

HLV Luiz Felipe Scolari đã bác bỏ những suy đoán rằng hai đồng nghiệp Alex Ferguson và Arsene Wenger đang chịu sức ép do tại MU và Arsenal có màn khởi đầu chậm chạm so với Chelsea của ông.

HLV Scolari. Ảnh: AP.
Đoàn quân The Blues sau khi đại thắng Portsmouth ở ngày ra quân, đã tiếp tục giành trọn ba điểm trên sân JJB của đối thủ khó chơi Wigan với bàn thắng duy nhất từ pha đá phạt đẳng cấp của Deco.

Hiện đội bóng Tây London đang có cùng 6 điểm như đối thủ Liverpool, đội đã giành chiến thắng khó nhọc 2 - 1 trước Middlesbrough. Tuy nhiên, Chelsea đang dẫn đầu do hơn hiệu số phụ.

Hai đội bóng còn lại trong bộ tứ siêu đẳng (Big Four) là MU và Arsenal lại không có được sự khởi đầu suôn sẻ như vậy.

Arsenal để thua trận đầu tiên khi thất thủ trước Fulham hôm thứ Bảy, còn MU mới chỉ giành được 1 điểm, sau trận hòa trên sân nhà trước Newcastle.

Song, HLV Scolari phủ nhận những suy đoán rằng, Ngài Alex Ferguson và Giáo sư Arsene Wenger đang chịu nhiều sức ép, bởi theo ông, cuộc đua còn dài chưa thể nói trước điều gì.

"Đó mới chỉ là hai trận đầu tiên, nếu đó là hai trận cuối cùng của mùa giải thì mới có thể tạo sức ép cho họ. Còn bây giờ thì không" - Chiến lược gia người Brazil nói sau khi thắng trận. "Tôi nghĩ, đôi khi đội bóng mất điểm, đó là chuyện bình thường".

Thùy Dương- Theo Tiền Phong