HLV U.23 Việt Nam A.Riedl: Chưa thấy trận nào kỳ lạ vậy!
Các Website khác - 23/11/2005
HLV U.23 Việt Nam A.Riedl:
Chưa thấy trận nào kỳ lạ vậy!

Ngay khi mở đầu buổi họp báo, ông A.Riedl đã nói như vậy. Và ông giải thích: Sự kỳ lạ ở chỗ có tới 3 bàn đá phản vào lưới nhà (2 bàn của Lào do VN gây sức ép quá mạnh, còn bàn của VN là do không ăn ý giữa thủ môn và hậu vệ). Dù thắng đậm 8 - 2, nhưng tôi không vui vì U.23 VN đã để thủng lưới 2 bàn không đáng. Trong những ngày còn lại, chúng tôi phải kịp thời chấn chỉnh lối chơi, nhất là ở hàng phòng thủ và tôi tin những sai lầm tương tự sẽ không lặp lại.

Khi được hỏi về trận gặp U.23 Myanmar vào chiều mai, ông Riedl cho rằng: Myanmar thua Lào vì họ coi thường đối thủ, chơi thiếu tập trung. Điều này sẽ không xảy ra với họ trong trận tới, nên rất khó khăn cho VN. Vậy ông sẽ cho Công Vinh đá chính? Ông Riedl nói rằng, sẽ báo cho Công Vinh trước khi trả lời báo chí, nhưng không phải là lúc này.

Trong khi đó, HLV U.23 Lào - ông Valeriy Vdovin - vẻ mặt trầm ngâm chưa hết sự thất vọng và cho rằng, đội của ông thua vì đẳng cấp còn kém hơn...

Ngoài phòng họp báo, Công Vinh - tác giả của cú hat-trick đầu tiên ở SEA Games - cho biết: Tôi thực sự bất ngờ và vui với những bàn thắng ghi được và càng bất ngờ hơn khi đã lập hat-trick. Xin cảm ơn đồng đội, chính họ là những người giúp tôi có được 3 bàn thắng. Công Vinh cũng tự tin nói rằng, nếu được BHL tin tưởng cho đá chính trong trận gặp U.23 Myanmar, anh sẽ cố gắng không làm phụ lòng mọi người. Vũ Hùng (từ Bacolod)

U.23 Indonesia - U.23 Myanmar: 0 - 0
Ra quân trận đầu tiên tại SEA Games, U.23 Indonesia đã chưa thể hiện được sức mạnh của một ứng cử viên vô địch, khi đã phải vất vả mới cầm hoà không bàn thắng với Myanmar - đội vừa để thua Lào 2 ngày trước.