Hôm nay ĐTVN bắt đầu chia thưởng
Các Website khác - 06/01/2009

Hôm nay (6/1), ĐTVN tập trung trở lại và 18h là thời điểm cuối cùng mà toàn bộ 25 cầu thủ phải có mặt theo lệnh của HLV trưởng Calisto. 

Ảnh: Reuters

Thầy trò Calisto vẫn sẽ chọn khách sạn La Thành (Hà Nội) làm nơi đóng quân. VFF tiếp tục đặt cho ĐTVN ở trọn trên tầng 7, vị trí được toàn đội coi là "đất lành" bởi nó gắn liền với may mắn, thành công tại AFF Cup vừa qua.

Nhiệm vụ quan trọng trong đợt tập trung này là chuyện chia thưởng và tất cả đều thuộc quyền quyết định của HLV Calisto. Nhà cầm quân người Bồ Đào Nha sẽ cho điểm từng cầu thủ theo từng trận đấu trước khi cộng tổng lại, và ai có cống hiến nhiều sẽ hưởng nhiều, ai cống hiến ít sẽ được ít hơn.

Được biết, hiện nay số tiền thưởng cho ĐTVN tương đối lớn và không ít hơn 15 tỉ đồng. Tuy nhiên, một phần không ít trong đó mới ở dạng lời hứa thưởng từ các đơn vị chứ chưa chuyển thành tiền.

Theo kế hoạch, sáng 7/1 toàn đội sẽ tập trung rồi đi viếng Lăng Bác. Buổi chiều, toàn đội ra sân tập nhẹ và tối sẽ tham gia đêm Gala tôn vinh ĐTVN, tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt - Xô, bắt đầu từ 20h và được tường thuật trực tiếp trên VTV2.

Thể Thao 24H