Sinh nhật đầy màu sắc của bé Cruz
Các Website khác - 23/02/2009

Hôm 20/4, bé Cruz tròn 4 tuổi và ngay ngày hôm sau mẹ và các anh trai cậu đã tổ chức một bữa tiệc linh đình và vui vẻ tại sân chơi Xtreme Martial Arts ở Hollywood, Mỹ.

Thiên thần nhỏ nhất của nhà Becks như mọi khi vẫn biết thu hút ống kính bằng trang phục của chàng X Men người sói. Anh trai Romeo của bé cũng hóa trang với bộ đồ của người dơi còn anh cả Brooklyn ra dáng người lớn hơn với sơ mi xanh hiệu Ralph Lauren và quần jean. Brooklyn cũng sẽ đón sinh nhật lần thứ 10 vào 10/3 tới. Bố của bé bận rộn thi đấu ở Milan nên không thể về tham dự với vợ con.

Bữa tiệc vui vẻ còn có sự góp mặt của Eva Longoria, nữ diễn viên của Desperate Houswives. Người đẹp đưa hai cô cháu gái nhỏ đi theo để mừng sinh nhật của cậu út nhà Becks.

Theo Daily Mail, là nhân vật chính của bữa tiệc nên bé Cruz không bỏ lỡ cơ hội được diện những bộ đồ hóa trang yêu thích. Khi rời sân chơi, cậu út nhà Becks lại rực rỡ trong bộ đồ đỏ của người sắt cùng hình vẽ chú nhện trên trán. Cậu bé cười tít mắt khi được mẹ bế.

Hình ảnh Vic và các con trong ngày sinh nhật bé Cruz: 

Mẹ Vic đưa các con tới sân chơi, bé Cruz nổi bật với bộ đồ của người sói còn anh trai Brooklyn chững chạc với sơ mi quần jean.
Nữ diễn viên Eva Longoria đưa hai cô cháu gái tới dự sinh nhật của bé Cruz.

Khi ra về, cậu út nhà Becks thay trang phục của người sắt.
Xtreme Martial Arts, nơi tổ chức sinh nhật của quý tử út nhà Becks.

Theo Ngoisao