Tuần lễ thời trang Paris Xuân Hè 2005
Các Website khác - 27/01/2005

TTO - Tuần lễ thời trang Xuân Hè 2005 đã chính thức mở màn tại Paris với bộ sưu tập đầy màu sắc của các nhà thiết kế có tên tuổi như Dior, Valentino và Armani.

Đến hẹn lại lên, thủ đô Paris là điểm hẹn quy tụ nhiều bộ thiết kế thời trang cao cấp trên thế giới và thời trang Xuân hè 2005 đã thu hút sự quan tâm ưu ái của nhiều hãng thời trang cao cấp, danh giá trong làng thời trang thế giới.

Những sáng tạo độc đáo của John Galliano cho hãng thời trang Christian Dior đã không làm mọi người thất vọng, những mẫu thiết kế ấn tượng đem lại cho người xem một không gian của những năm đầu thế kỷ 19 khi ông cho ra mắt bộ sưu tập tân thời mô phỏng theo trang phục thời Napoleon.

Nhà tạo mẫu Valentino đã làm kinh ngạc khán giả ở Milan tuần vừa rồi với bộ sưu tập thời trang nam táo bạo với những kiểu quần xếp ly cao theo kiểu cổ điển dựa trên gam màu đen và trắng giản dị.

Thời trang cao cấp dành xuân hè 2005 dành cho cho phái nữ được khai ngòi vào hôm nay với những tên tuổi lớn như Chanel, Christian Lacroix và Jean Paul Gaultier hứa hẹn sẽ làm loá mắt khán giả yêu thích thời trang.

Dưới đây là các nhà tạo mẫu Francois Guillot, John Galliano, và Valentino.

NHƯ BÌNH (THEO Hello)