Teen - Đau lòng vì những điều trông thấy
Các Website khác - 24/12/2008
 

Một bà cụ chống gậy lò dò bước lên chiếc xe bus đông nghẹt. Nhân viên soát vé gọi cô gái mập mạp còn rất trẻ đứng lên nhường ghế. Bà cụ cảm ơn. Cô gái làu bàu “Già mà còn bon chen”.

Bà mẹ dắt đứa con nhỏ xíu lên xe bus, không có chỗ ngồi. Em bé mỏi chân đòi mẹ bế. Người mẹ mồ hôi nhễ nhại. Đôi nhân tình còn rất trẻ ngồi ngay cạnh vờ như không thấy, cứ quấn quýt ôm lấy nhau.

Trước cổng trường học

Một nam sinh tay đeo phù hiệu, đạp xe chạy vèo từ trong sân trường ra cổng, bỗng phanh xe “két” một tiếng: “Đui hả cha nội?”. Ông già không nói gì bỏ đi, chắc vì lãng tai. Tụi bạn xúm lại: “Thôi bỏ đi, điếc mà còn đui, nói làm gì cho mệt!”.

teen

Tại nhà vệ sinh công cộng

Một cô gái tuổi teen ăn mặc rất sành điệu gọi bạn: “Mày làm gì lâu thế? Nhanh lên chứ!”. “Đợi dội nước đã”. “Dội làm gì, mày giành việc với mấy bà lao công à?”.

Trong siêu thị

Giờ cao điểm, hai bạn gái lựa rất nhiều món hàng, đến quầy tính tiền thì không đủ tiền. Người thu ngân nói: “Các em vui lòng để đồ không mua vào cái giỏ bên dưới”. Một bạn nói lớn:“Tui cứ để đại ra đây, nhiệm vụ của nhân viên siêu thị là sai khách hàng đó à? Có biết khách hàng là thượng đế không?”.

Trong rạp chiếu phim

Một chị lớn tuổi vịn tay vào ghế chợt nói lớn: “Ai chơi kỳ cục vậy, sao nhả kẹo cao su ra đây?”. Chị không nhìn thấy hai bạn trẻ ngồi hàng ghế sau cười khoái chí. Một bạn còn nói nhỏ: “Phim này coi mới hay nè”.

teen
Sưu tầm