Châu Du Dân muốn hôn ai nhất?
Các Website khác - 14/05/2008

Trong lần quay quảng cáo cho hãng son môi phụ nữ gần đây, Du Dân thổ lộ rằng: nụ hôn ngọt ngào nhất với anh là cùng Đại Từ còn người anh muốn hôn nhiều nhất lại là Chu Nhân.

Với nụ cười tươi và hàm răng trắng ấn tượng nên các chàng ca sĩ kiêm diễn viên Trung Quốc, Nhật Bản như Châu Du Dân, Ngô Tôn và Kimura Takuya đều được giao đảm trách là người phát ngôn cho hãng son môi phụ nữ. Trong đó, Châu Du Dân là chàng trai được mệnh danh là “sát thủ nụ hôn” bởi qua hàng loạt các bộ phim anh đóng thì Đại Từ (Từ Hy Viên), Tiền Vi San, Hậu Bội Kim, Trần Khai Hy đều được hôn anh lần đầu tiên.

Phát ngôn viên Châu Du Dân và cây son môi

Trải qua nhiều nụ hôn cả tự nguyện lẫn ép buộc nhưng điều khiến anh không thể nào quên là nụ hôn đầu trao cho Đại Từ. Anh nói: “Cô ấy đặc biệt chân thành, rất tự tin, nhiệt tình trao cho tôi nụ hôn thật ngọt ngào. Nhưng người tôi thực sự muốn hôn nhiều nhất lại là Chu Nhân".

Phát ngôn viên Ngô Tôn (trên) và Kimura Takuya (dưới)

Thực tế rất nhiều cô gái muốn được một lần chạm vào đôi môi của chàng nghệ sĩ tài hoa này nhưng Châu Du Dân không có tình cảm nên anh cảm thấy không thoải mái. Nếu phải đóng các cảnh hôn người yêu thì anh không nghĩ ngợi nhiều. Lúc đó chỉ tập trung vào bối cảnh, đến khi thuận lợi là áp môi lên môi đối phương vậy mà anh vẫn thể hiện được nét phong độ, mạnh mẽ, tình cảm như hai người đang yêu thực sự.

Hy Viên (trên), Khai Hy (trái), Vi San (phải), Bội Kim (dưới)

Chụp không ít cảnh quảng cáo vậy mà anh chỉ hứng thú nhất khi làm người phát ngôn của các hãng xe hơi bởi đây là niềm đam mê của anh. Trước mắt, anh đang cố hoàn thành bộ phim “Lưu manh anh hùng” vào cuối tháng 8 để không làm ảnh hưởng tới kế hoạch lưu diễn vào tháng 10 tại Nhật Bản.

Chu Nhân


  • Theo 24h