Chi Bảo: Bắt đầu ngại đóng cảnh nóng…
Các Website khác - 21/01/2009
Do đặc thù công việc, hơn 4 giờ sáng diễn viên Chi Bảo đã ra khỏi nhà, chuẩn bị cho những cảnh quay, rồi điều hành kinh doanh, quản lý phòng tập yoga và thiền… Anh chỉ về đến nhà lúc bữa cơm chiều đang chờ sẵn. Chính vì vậy, đây là thời gian Chi Bảo “ít có nhu cầu giao tiếp” với công việc, bạn bè mà dành hẳn cho cuộc sống riêng tư.

Trừ vài buổi đưa gia đình đi ăn, buổi tối cả nhà quây quần bên mâm cơm do vợ anh tự tay làm bếp. Không nề hà những chuyện nhỏ nhặt, anh nói: “Vợ cần thì rửa chén, sửa điện, dọn dẹp nhà cửa… việc gì tôi cũng hoàn thành”. Không thể đón đưa con trai Phạm Gia Cát 7 tuổi đang học lớp một ở trường Việt – Úc ngày hai buổi, nên buổi tối anh dành thời gian dạy con nắn nót từng câu chữ. Theo Chi Bảo, hiệu quả nhất không phải từ những bài học khô khan mà chính từ sự gần gũi giữa cha con trong nhà.

Chi Bảo hạnh phúc bên vợ con

Dù được bố rất thương, đi đâu cũng mua đồ chơi về nhưng bé Gia Cát vẫn rất “ngán” ánh mắt nghiêm khắc của bố. Thời gian này, Chi Bảo cũng bắt đầu ngại đóng những cảnh nóng. Dù đã chuẩn bị tâm lý cho vợ, nhưng con càng lớn anh càng e ngaị việc con mình vô tình nhìn thấy những cảnh tế nhị trên màn ảnh. Anh nói: “Hy sinh vì nghệ thuật là điều phải làm, nhưng chấm dứt hẳn việc đóng những cảnh hấp dẫn cũng là điều đang tính tới”.

Chi Bảo khẳng định: không thể bảo vệ được mái ấm nếu người nghệ sĩ không tự nguyện thu hẹp bớt khoảng không gian riêng tư, để phòng những cơn bão luôn rình rập sau cánh cửa hạnh phúc của mình…

Theo Phununet