Chung Hân Đồng đắt sô quảng cáo
Các Website khác - 22/01/2009
 Người đẹp dính scandal ảnh sex liên tiếp nhận được những lời mời quảng cáo, dù cô chưa chính thức khẳng định trở lại làng giải trí.

Một tập đoàn ô tô ở tỉnh Tứ Xuyên (Trung Quốc) ngỏ ý mời Chung Hân Đồng (Gillian Chung) làm người phát ngôn cho hãng xe của họ. Thành viên của nhóm Twins cũng nhận được nhiều hợp đồng quảng cáo từ các hãng mỹ phẩm, sản phẩm chăm sóc da. Tuy nhiên, công ty của Hân Đồng không muốn cô chịu nhiều áp lực trong thời điểm này nên vẫn trì hoãn ngày tái xuất.

Hoắc Vấn Hi (Mani) - người quản lý của A Kiều cho biết: "Hân Đồng vẫn chưa đưa ra quyết định cuối cùng, nhưng trong năm mới, chắc chắn cô sẽ quay lại". Vấn Hi tiết lộ, đầu năm, Hân Đồng sẽ tham gia công việc quảng cáo và đóng phim. Đến cuối năm, A Kiều mới hội ngộ Twins và trở lại sân khấu ca nhạc.

Chung Hân Đồng và Thái Trác Nghiên sắp hội ngộ.

Chung Hân Đồng và Thái Trác Nghiên sắp tái hợp. Ảnh: AF.

Hân Đồng rời khỏi làng giải trí đúng một năm trước, khi ảnh sex của cô và Trần Quán Hy bị tung lên mạng. Công chúng không chấp nhận hình ảnh một ngọc nữ bị dính chàm. Trong một năm đen tối, Hân Đồng vẫn không ngừng học tập, rèn luyện tiếng Anh và vũ đạo. Cô cũng tích cực tham gia công tác tình nguyện tại tỉnh Tứ Xuyên - nơi chịu thiệt hại nặng nề trong trận động đất hồi tháng 5/2008. Hân Đồng nhận được nhiều lời ủng hộ của khán giả và bạn bè, đồng nghiệp.

Theo Phununet