Eva Mendes khỏa thân vì động vật
Các Website khác - 06/12/2007
Eva Mendes

Như vậy là cùng với Alicia Silverstone, Christina Applegate, Kim Basinger và Pamela Anderson, Eva Mendes là một ngôi sao nữa nói “không” với đồ lông thú và cô khẳng định điều này bằng việc xuất hiện khỏa thân trong chiến dịch quảng cáo của PETA. Tấm ảnh quảng cáo đẹp mắt này sẽ được dựng trên các đường phố lớn ở New York, Mỹ bắt đầu từ tuần tới.

 

 

 Người đẹp gợi cảm Eva Mendes "khoe" thân vì động vật!

 

Người thực hiện tấm ảnh rất đẹp và nghệ thuật này cho Eva Mendes là nhiếp ảnh gia danh tiếng Don Flood.

 

Người đẹp 33 tuổi Eva Mendes cho biết: “Giết động vật để lấy da và lông là hành động tàn ác. Hãy bảo vệ các con vật trên thế giới này”.

 

 

 

Eva Mendes không chỉ nổi tiếng bởi khả năng diễn xuất mà cô còn nổi tiếng là người đẹp gợi cảm và có cuộc sống rất êm ả. Eva cũng không bao giờ ngần ngại bày tỏ quan điểm thẳng thắn của mình về bất cứ vấn đề gì.

 

 

 

Mới đây, Eva tuyên bố: “Tôi rất khó chịu khi nghe nhiều người làm việc trong ngành giải trí nói rằng, thật khó để là người xinh đẹp trong môi trường thế này. Tôi muốn nói với họ rằng, xinh đẹp là điều đơn giản nhất để làm, cái khó là tinh thần và con người chứ không phải nhan sắc. Sao họ có thể nói vậy nhỉ? Thật ngạo mạn”.

 

Vĩnh Ngọc

Theo JJ