Hoàng tử William đưa bạn gái đi nghỉ ở Scotland
Các Website khác - 15/10/2007
Hoàng tử William và Kate Middleton (ảnh chụp hôm 4/10)

Quả thực là mối tình kéo dài 5 năm của hoàng tử William và Kate Middleton thực sự rất khó để có thể chấm dứt một cách dễ dàng như họ từng tuyên bố. Sau khi chia tay nhau hồi tháng 4, cặp đôi này đã gặp lại nhau nhiều lần và mới đây nhất, ngày 4/10, hoàng tử William và Kate Middleton đã đi ăn tối với nhau tại nhà hàng Brinkley ở London rồi sau đó cùng đi chơi ở hộp đêm rất vui vẻ.

 

Hôm 11/10 vừa qua, hoàng tử William và Kate Middleton đã đáp máy bay từ Anh sang Scotland và đến điền trang của nữ hoàng Elizabeth - bà nội William ở Highlands. Cặp đôi này vốn rất thích đi chơi ở vùng nông thôn yên bình và cũng vì ở đó, họ sẽ tránh được các ánh mắt tò mò.

 

William và Kate Middleton đáp máy bay của hãng hàng không British Airways. Cả hai chỉ ngồi hàng ghế bình thường, không ngồi hạng thương gia. Kate Middleton ngồi sát cửa sổ.

 

Một hàng khách cùng đi trên chuyến bay với William và Kate Middleton cho biết: “Họ không yêu cầu bất cứ sự đối xử đặc biệt nào. Cả hai chỉ ăn bánh mỳ kẹp cá ngừ và thịt gà như các hành khách khác. Họ rời máy bay rất nhanh và có một chiếc Range Rover đã đợi sẵn họ ở cửa sân bay”.

 

William và Kate Middleton gặp nhau từ 5 năm trước khi cả hai đang học tại đại học St Andrews ở Scotland và vì thế, vùng đất này gắn với rất nhiều kỷ niệm đẹp của cặp đôi William và Kate Middleton.

 

Vĩnh Ngọc

Theo People