J.Lo không trả lời chuyện mang thai
Các Website khác - 20/10/2007
Trong chương trình phỏng vấn buổi sáng, Jennifer Lopez đã từ chối trả lời câu hỏi mà mọi người quan tâm nhất hiện nay.

 

Vài tuần lễ trước khi có những suy đoán về việc Jennifer đang chuẩn bị đón em bé, cô đã đồng ý xuất hiện và trò chuyện về việc cô có mang thật hay không với phát thanh viên Diane Sawyer trong chương trình "Good Morning America" diễn ra vào tuần trước.

Tuy nhiên, cuối cùng Lopez đã không trả lời gì về vấn đề đang được dư luận chú ý này. Sawyer khá lúng túng khi đề cập đến chuyện mang thai của J.Lo nhưng Lopez đã từ chối bình luận bất cứ điều gì, ngay cả khi đã xuất hiện những bức ảnh chứng minh Jennifer đang có bụng bầu.

Một nguồn tin tiết lộ trên tạp chí TV Guide: "Cô ấy hướng mọi chuyện theo cái cách khiến cho bạn hiểu rằng cô đang có mang, nhưng cô ấy lại không giãi bày về chuyện đó."

Chuyện mang thai của Jen đến bây giờ vẫn chưa được khẳng định giống như tin đồn về diva nhạc pop Christina Aguilera. Cả hai dứt khoát không chịu tiết lộ gì trong khi những người quan tâm thì chắc chắn đến 80 - 90% là hai ngôi sao này sắp làm mẹ.

Thật ra nếu họ đang có mang thì có thể thừa nhận để mọi người cùng chúc mừng còn nếu không, hai người đẹp hoàn toàn có thể phủ nhận. Nhưng họ lại thích bí mật khiến cho những người tò mò phải đoán già đoán non. Đúng là mang thai kiểu sao!

Vĩnh Thương ( theo STVN )