Khả năng Yoon Eun Hye tái ngộ khán giả khá… “mong manh”
Các Website khác - 13/02/2009
 Ngày 20.1 vừa qua, công ty quản lý của Yoon Eun Hye cho biết, nữ diễn viên này đã được thỏa thuận với công ty chế tác Victory Production và sẽ ký hợp đồng đóng phim Lâu đài quý cô một ngày sau đó

Câu chuyện phim xoay qanh 3 chị em gái và quyền thừa kế người cha để lại. Vì đây là dự án phim đưa Yoon Eun Hye tái ngộ khán giả kể từ sau vai diễn giả trai rất thành công trong Tiệm cà phê hoàng tử số 1 ra đời 2 năm trước, nên nó nhanh chóng trở thành đề tài bàn luận nóng bỏng của dân mạng.

Tuy nhiên, công ty chế tác Victory Production cách đây không lâu đã bị Hiệp hội công ty sản xuất phim truyền hình Hàn Quốc đình chỉ hoạt động vì “tội”… trả catsê cao cho Park Shin Yang trong phim Cuộc chiến đồng tiền; vì vậy, chưa có đài truyền hình nào đồng ý phát sóng bộ phim này.

Một người trong cuộc cho biết, để có thể thực hiên phim Lâu đài quý cô một cách trơn tru, công ty Victory Production đang cố gắng thương lượng với Hiệp hội và hy vọng lệnh đình chỉ sẽ được dỡ bỏ trong nay mai.Một người bạn thân của Yoon Eun Hye cũng tiết lộ là, theo thỏa thuận giữ Yoon Eun Hye và Victory Production, nếu Lâu đài quý cô không được phát sóng trên cả 3 đài truyền hình lớn của Hàn Quốc, Yoon Eun Hye có quyền đơn phương hủy bỏ hợp đồng.

Tin thêm về hoạt động của Yoon Eun Hye

Không chỉ đóng phim, làm người mẫu quảng cáo, nữ diễn viên tài năng này còn thử sức trong lĩnh vực thiết kế thời trang. Tháng sau, một bộ sưu tập thời trang gồm áo kiểu, váy và áo khoác của nhãn hiêun Joinus do chính tay Yoon Eun Hye thiết kế sẽ có mặt trên thị trường. Yoon Eun Hye hiện cũng là người mẫu chính quảng cáo cho Joinus.

Theo Phununet