Kim Nam Joo tái xuất
Các Website khác - 17/01/2009

Sau một thời gian dài im hơi lặng tiếng, nữ diễn viên từng nổi tiếng với vai Song Kyung Lin trong 'Người mẫu' sẽ trở lại với vai nữ chính trong bộ phim hài 'Domestic Queen'.

Kim Nam Joo quảng cáo cho một hãng thời trang năm 2007. Ảnh: Empas.

Kim Nam Joo quảng cáo cho một hãng thời trang năm 2007. Ảnh: Empas.

Theo một số nguồn tin, Kim Nam Joo đang trong quá trình thảo luận với các nhà sản xuất để đi đến quyết định cuối cùng. Sự trở lại lần này của nữ diễn viên xinh đẹp được kỳ vọng sẽ thu hút sự chú ý của khán giả, đặc biệt là các bà nội trợ có gia đình. Trong phim, Kim Nam Joo vào vai một phụ nữ trẻ luôn mơ mộng mình là Công chúa lọ lem may mắn.

Tuy nhiên, cô không có cơ hội được kết hôn với hoàng tử mà lại lấy một người đàn ông rất bình thường, thậm chí hơi khờ khạo nhưng rất chân thành. Chính cuộc sống hôn nhân với những bổn phận làm mẹ, làm vợ đã giúp nhân vật chính hiểu ra nhiều điều về tình yêu, hạnh phúc thực sự.

Cặp đôi Kim Nam Joo và Kim Seung Woo trong ngày thành hôn. Ảnh: Empas.
Tạm gác sự nghiệp sang một bên, Kim Nam Joo trở thành người phụ nữ của gia đình và chu toàn bổn phận làm vợ, làm mẹ. Nam diễn viên Kim Seung Woo dành cho cô những lời khen ngợi chân thành: "Cô ấy là người vợ hoàn hảo của tôi".

Kim Nam Joo khởi nghiệp từ vai trò người mẫu, sau đó, lấn sân sang lĩnh vực điện ảnh và thực sự thành công với nhiều bộ phim như Người mẫu, Ở nhà cô ấy... Những năm 1990, cô là một trong những người đẹp đắt show quảng cáo nhất xứ Hàn và liên tục trong nhiều năm liền giữ danh hiệu Nữ hoàng quảng cáo. Khi sự nghiệp đang ở đỉnh cao, tháng 5/2005, Kim Nam Joo tuyên bố giã từ làng giải trí để kết hôn với nam diễn viên Kim Seung Woo. Sau đó, người đẹp dành trọn thời gian cho việc chăm sóc gia đình và hai đứa con.

'His voice', một trong những bộ phim rất thành công của Kim Nam Joo. Ảnh: Gunsan.

"His voice", một trong những bộ phim rất thành công của Kim Nam Joo. Ảnh: Gunsan.

Đầu năm 2007, Kim Nam Joo bất ngờ trở lại với His voice, bộ phim tái hiện lại câu chuyện về cuộc chiến tìm lại đứa con bị bắt cóc và những thử thách tinh thần của người mẹ trẻ khi phải chịu đựng các cuộc điện thoại tống tiền. Khi His voice được công chiếu tại Hàn Quốc, bộ phim đã tạo cơn sốt và chinh phục được khán giả bởi diễn xuất dày dặn, chân thực và tình cảm của diễn viên chính.

Theo Ngoisao