La Gia Lương không hối hận khi cưới vợ hai
Các Website khác - 05/02/2009
 Quen biết nữ diễn viên Trung Quốc chỉ hơn 3 tháng đã quyết định làm lễ đính hôn, nhưng La Gia Lương vẫn cảm thấy không ân hận. Anh cho biết, anh rất hạnh phúc khi tìm được một người cùng chung chí hướng, đam mê và sở thích.
  

La Gia Lương năm nay 46 tuổi còn vợ tương lai của anh Tô Nham, năm nay 36 tuổi. Hai người bắt đầu hẹn hò từ tháng 9 năm ngoái khi có cơ hội hợp tác chung. Tình cảm của hai người tiến triển rất nhanh và cả hai nhanh chóng đi tới quyết định lập gia đình.

 

Chỉ sau vài tháng, hai người đã bí mật tổ chức lễ đính hôn và đang lên kế hoạch sớm tổ chức đám cưới. Sau khi kết hôn, La Gia Lương sẽ chuyển hẳn về sống tại Bắc Kinh vì gia đình vợ anh sống tại đây và anh cũng muốn gây dựng sự nghiệp tại đại lục.
 
La Gia Lương hoàn tất thủ tục ly dị với Phương Mẫn Nghi
vào tháng 7/2008, sau 10 năm chung sống.

 

Kể từ khi thông tin La Gia Lương sắp cưới vợ hai xuất hiện trên các báo, nam diễn viên Hồng Kông và vị hôn thê tương lai nhanh chóng trở thành “tâm điểm” của báo giới. Trả lời phỏng vấn, La Gia Lương nhấn mạnh, vợ sắp cưới của anh - Tô Nham không phải là là “kẻ thứ ba” phá hoại cuộc hôn nhân của anh với người vợ trước. “Tất cả là do số phận an bài”, La Gia Lương nhấn mạnh.

 

Nữ diễn viên Tô Nham, vợ tương lai của La Gia Lương, là một diễn viên khá nổi tiếng tại Trung Quốc. Cô được khán giả biết đến qua nhiều bộ phim truyền hình và điện ảnh như Phải sống (2004); Sắc, Giới (2007). Năm 2006, cô được đề cử giải Kim tượng cho Nữ diễn viên phụ xuất sắc trong bộ phim Trường hận ca.
 
Một số hình ảnh về La Gia Lương bên người vợ tương lai Tô Nham được đăng tải trên trang Tom:
 
 
La Gia Lương chọn Tô Nham vì tìm được nhiều điểm
tương đồng về sở thích, niềm đam mê.

La Gia Lương (46 tuổi) và Tô Nham (36 tuổi) nảy sinh
tình cảm sau khi hợp tác chung vào mùa thu năm ngoái.

Chỉ hơn 3 tháng sau khi quen biết, cặp đôi này quyết định làm lễ đính hôn.

La Gia Lương hạnh phúc bên người phụ nữ mới.

La Gia Lương và Tô Nham dự định sau khi làm đám cưới
sẽ dọn về Bắc Kinh (Trung Quốc) ở hẳn.

La Gia Lương rất tự hào về bã xã tương lại, anh thường xuyên
đưa cô đi cùng tới các bữa tiệc của bạn bè. 

Theo Dan Tri