Lý Gia Hân bị đồn có bầu
Các Website khác - 16/02/2009

Ba tháng sau khi kết hôn, hoa hậu Hong Kong đã khiến paparazzi suốt ngày khổ công theo dõi để xác thực thông tin cô thực sự đã có thai hay chưa. Đáp lại sự nghi ngờ này, vợ chồng người đẹp cương quyết bác bỏ.
Hôm cuối tuần, Lý Gia Hân và chồng đi ăn tiệc Valentine tại một khách sạn sang trọng tại Hong Kong. Tay trong tay rất tình tứ, cặp đôi cùng mỉm cười rất tươi khi thấy có phóng viên chụp hình. Khi được hỏi có phải hai vợ chồng đã có tin vui, Gia Hân ngay lập tức đứng lùi lại, nép sau lưng chồng, ý chừng muốn che bụng và không thích bị chụp ảnh. Chồng cô, đại gia Hứa Tuấn Hanh thì vui vẻ... cười trừ, nhất quyết không trả lời câu hỏi này.  

Gia Hân xách chiếc túi da cá sấu sang trọng của Birkin, thấy phóng viên chụp hình vội vã nép vào sau lưng chồng. Ảnh: ON.

Vì đây là Valentine đầu tiên của cặp đôi, nên Hứa Tuấn Hanh rất chịu chơi, bỏ ra tới 13.000 USD để làm một bữa tiệc hoành tránh tại khách sạn Peninsula Hotel để chiều vợ.

Đây không phải lần đầu tiên Gia Hân bị đồn có thai. Tháng trước, khi đến tham dự một cuộc đua ngựa, chiếc bụng nhô sau lớp áo của người đẹp đã là tâm điểm của các phó nháy. Theo một số nguồn tin, ngay sau khi kết hôn, Gia Hân đã bí mật tới Mỹ thụ tinh nhân tạo vì tình hình sức khỏe không tốt và vì chồng cô mong sớm có con trai nối dõi.

Cặp vợ chồng rất tình tứ, lúc nào cũng nắm tay nhau khi xuất hiện trước các phóng viên. Ảnh: 163.

Theo 163, cũng giống như Gia Hân, các cặp vợ chồng của showbiz Hoa ngữ đều có một ngày Valentine rất lãng mạn. Vợ chồng Gia Lương, Triều Vỹ thì tới Pháp du lịch, nếm món ngon và kỷ niệm tình yêu ngọt ngào trong ánh nến lãng mạn. Trong khi đó, người đẹp vừa mới kết hôn Châu Huệ Mẫn lại có một buổi ăn tối rất tình cảm với anh chồng nhà văn Nghê Chấn. Trước Valentine, nữ ca sĩ nổi tiếng Hong Kong này đã một mình tới Pacific Place tìm mua quà cho chồng.

Theo Ngoisao