Lý Nhã Kỳ làm từ thiện ở Cần Giờ
Các Website khác - 21/01/2009

2008 là một năm đáng nhớ với kiều nữ Lý Nhã Kỳ bởi cô chính là người 3 lần mang danh hiệu "đại sứ" của các thương hiệu lớn. Bận rộn với các dự án phim, làm mẫu ảnh cho các tạp chí và kinh doanh nhưng trong những ngày giáp Tết, cô vẫn dành thời gian đến tặng quà cho các cụ già neo đơn ở xã Bình Khánh, huyện Cần Giờ (TP HCM).
Sáng sớm 20/1, trong bộ trang phục đơn giản nhưng mang phong cách riêng như thường thấy, nàng kiều nữ Lý Nhã Kỳ vui vẻ lên xe đến thẳng huyện Cần Giờ. Sự xuất hiện của cô diễn viên Việt kiều và món quà nhỏ mà cô mang đến khiến nhiều cụ già có thêm niềm hạnh phúc trong năm mới. 100 cụ già neo đơn ở xã Bình Khánh, mỗi cụ được nhận một phần quà Tết là các nhu yếu phẩm thiết thực và số tiền 100.000 đồng từ cô diễn viên xinh đẹp.

Một số hình ảnh diễn viên Lý Nhã Kỳ trong ngày làm từ thiện tại huyện Cần Giờ, TP HCM:

Lý Nhã Kỳ đã sẵn sàng với những phong bì lì xì Tết trao tặng cho các cụ già neo đơn ở xã Bình Khánh, huyện Cần Giờ.
Chương trình diễn ra vào lúc giữa trưa trong cái nắng gay gắt trên sân trường tiểu học Bình Khánh nhưng người đẹp luôn mỉm cười rất tươi.
Ai cũng hồ hởi vui mừng khi được diễn viên xinh đẹp tặng quà. Dù bận rộn nhưng mỗi năm nàng kiều nữ đều tham gia các hoạt động từ thiện giúp đỡ người nghèo các tỉnh như Cần Thơ, Vũng Tàu, Đà Lạt...

Chụp hình lưu niệm với các cụ và đại diện nhà tài trợ đến từ thương hiệu mỹ phẩm Avon.
Lý Nhã Kỳ được khen "Cô người mẫu đẹp và có chân dài quá!".
Hai anh dân quân này sau khi được đứng cạnh chụp hình với người đẹp thì thổ lộ là thấy rất run.
Các cụ xúc động nắm tay Nhã Kỳ để nói lời cảm ơn về món quà Tết ý nghĩa và mong người đẹp sẽ trở lại Cần Giờ nhiều lần nữa.
Năm nay, cái Tết của các cụ già neo đơn ở xã Bình Khánh (Cần Giờ, TP HCM) sẽ ấm áp và vui hơn.
Nàng kiều nữ rất vui và sung sức mỗi khi đi làm từ thiện.
Niềm vui nhỏ bé lấp lánh trên gương mặt người đẹp khi hoàn thành nghĩa cử cao đẹp.
Tranh thủ tạo dáng bên cây mai mừng năm mới. Nhã Kỳ tiết lộ, năm 2009 cô sẽ góp mặt trong hai bộ phim với một vai hoa hậu và một vai bà bầu gặp nhiều sóng gió!
Trên đường về, gặp hàng bán xôi đủ màu và hàng bánh ít, Nhã Kỳ mừng quá sà ngay xuống mua vì đói bụng do chưa ăn sáng.

Theo Ngoisao