Nhan sắc bậc nhất thế giới đã đến Việt Nam
Các Website khác - 08/01/2009
 Đúng theo kế hoạch, chiều 7/1 lúc 18h30 tân Hoa hậu Thế giới 2008 Ksenia Sukhinova đã đến TPHCM bắt đầu chương trình từ thiện dài ngày của mình tại Việt Nam.

 

Ksenia Sukhinova vừa đăng quang ngôi vị Hoa hậu thế giới hồi tháng 12 vừa qua tại Nam Phi
 
Ngay khi nhan sắc bậc nhất thế giới đặt chân xuống khu vực VIP của sân bay, những người có mặt tại đây đã ngỡ ngàng và trầm trồ trước vẻ đẹp của cô gái Nga này. Ksenia Sukhinova với mái tóc màu hạt dẻ xõa dài và nụ cười rất hút hồn cùng cách ăn mặc nhẹ nhàng, trẻ trung đã thực sự chiếm được cảm tình của báo giới ngay từ đầu.

Dù phải trải qua một chuyến bay dài và mệt mỏi, Tân Hoa hậu Thế giới vẫn luôn giữ được vẻ tươi tỉnh với nụ cười thân thiện trên môi và liên tục vẫy tay chào mọi người. Theo kế hoạch, thì Hoa hậu thế giới 2007 Trương Tử Lâm cũng sẽ cùng Tân HHTG đến Việt Nam vào đợt này. Nhưng vì ông của Trương Tử Lâm ốm nặng, nên đến ngày 12/1/2009, Hoa Hậu Trương Tử Lâm mới đáp máy bay qua Việt Nam.

 

Hoa hậu Thế giới 2008 cùng ông Hoàng Kiều và bà Julia Morley, Chủ tịch tổ chức Hoa hậu Thế giới trong buổi họp báo chiều 7/1

 

Nhân dịp này, Tập Đoàn RASS - đại diện bởi ông Hoàng Kiều cùng những doanh nhân khác trong chương trình từ thiện sẽ quyên góp khoảng 250 tỷ đồng, và ông Hoàng Kiều, cùng BTC cuộc thi HHTG và nhan sắc bậc nhất thế giới Ksenia Sukhinova sẽ đi đến 14 tỉnh thành khắp Việt Nam để thực thi sứ mệnh của mình.

Theo lời bà Molly - Trưởng BTC cuộc thi Hoa hậu Thế giới, đây là lần đầu tiên Ksenia "va chạm" thực tế kể từ khi được trao vương miện Hoa hậu thế giới. Ksenia còn trẻ và lần đầu tiên đến Việt Nam, nên sẽ còn rất nhiều bỡ ngỡ và khá xa lạ với những sứ mệnh mới của mình. Nhưng đây sẽ là bước đầu để người đẹp Nga học hỏi và hiểu về sứ mệnh từ thiện gắn liền với sắc đẹp của mình trên toàn thế giới. Chắc chắn trong chuyến đi này, hoa hậu 22 tuổi này sẽ cảm nhận được những điều mình cho đi và nhận được.

 
Theo lịch trình tân Hoa hậu Thế giới sẽ đến thăm và tặng quà mừng xuân Kỷ Sửu 2009 tại một số nơi như Hà Nội, Na Rì - Bắc Kạn, Quảng Trạch - Quảng Bình, Phong Điền - Thừa Thiên Huế, Hội An - Quảng Nam, xã Trà Lãnh, Tây Trà - Quảng Ngãi, Mỹ Tho - Tiền Giang, Rạch Giá - Kiên Giang, Trung tâm HIV/AIDS Cần Thơ, hội khiếm thị xã Trảng Bom, Thống Nhất, Đồng Nai, Quận 8, chùa Kỳ Quang - TPHCM.

 

Dưới đây là cuộc trao đổi ngắn của phóng viên với Hoa hậu Thế giới 2008:

Cô cảm thấy thế nào về con người Việt Nam?

Đây là lần đầu tiên tôi đến Việt Nam. Từ sân bay, tôi về thẳng nơi này (khách sạn Sheraton), do đó tôi chưa có nhiều cơ hội để tiếp xúc với người Việt Nam. Nhưng tôi hi vọng mình sẽ có nhiều cơ hội để được gặp gỡ và tiếp xúc với những người dân Việt Nam.

Trông Ksenia Sukhinova mảnh mai như thế thì cô lấy đâu ra đủ sức mạnh để thực hiện tất cả những trách nhiệm của một Hoa Hậu Thế Giới trên toàn thế giới?

Tôi đã cố gắng ăn rất nhiều, và giữ gìn sức khỏe để có thể đảm bảo được yêu cầu do BTC đưa ra.

Cô cảm nhận thế nào về công việc từ thiện?

Tôi cảm thấy rất vui mừng khi thực thi sứ mệnh cao cả này. Đây cũng là lần đầu tiên tôi cảm thấy rất hạnh phúc khi được giúp đỡ những người nghèo, những em bé thiệt thòi nhân dịp xuân về. Và đó là cảm nghĩ đầu tiên đến trong tôi.

 
Dưới đây là những hình ảnh của Hoa hậu Ksenia Sukhinova trong buổi họp báo tại khách sạn Sheraton - TPHCM chiều tối 7/1:
 

góc độ nào hoa hậu Thế giới 2008 cũng cực kỳ quyến rũ!


Sáng mai 8/1, Sukhinova sẽ đặt chân lên đất Nha Trang và cô sẽ tham gia vào một số hoạt động như: Tặng quà cho trẻ mồ côi; Liên hoan phim truyền hình toàn quốc.. Ngày 10/1, Sukhinova sẽ có mặt tại Hà Nội.  

Theo DanTri