Những hình ảnh kì quặc nhất năm 2008
Các Website khác - 27/12/2008
 Thời khắc thế giới bươc sang năm mới 2009 đang đến rất gần, và những hình ảnh dưới đây ghi lại những khoảng khắc kì lạ nhất trong năm 2008 - một năm đầy sôi động và thách thức của nhân loại.
Huang Chuncai đang chuẩn bị được phẫu thuật để lấy đi khối u nặng 10kg tại bệnh viện Quảng Châu, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc, hôm 3/1.
Học sinh tại một trường tiểu học ở Hàn Quốc kêu gào “Mẹ ơi!” khi phải trải qua một loại bài tập dưới nước khắc nghiệt trên đảo Daebu hôm 4/7.
Một công nhân đang lau dọn sàn nhà bên cạnh một mô hình kì quặc tại trường dạy nhảy samba Viradouro, thủ đô Rio de Janeiro hôm 28/1.
Ngày 8/4 thế giới chứng kiến một ca sinh kì lạ khi một bà mẹ ở Saini Sunpura, New Delhi, Ấn Độ, sinh hạ một bé gái 2 mặt.

Người đàn ông nhỏ nhất thế giới He Pingping đến từ Nội Mông, Trung Quốc, đang chụp ảnh cùng với người đẹp Svetlana Pankratova đến từ Nga với cặp chân dài nhất thế giới tại London hôm 16/9.
Một du khách Anh hôm 7/10 đã làm náo loạn Cung điện Hoàng gia Nhật Bản ở Tokyo với tình trạng khỏa thân và tấn công cảnh sát. Ông này trước khi bắt đã bơi ngang hào nước xung quanh cung điện.
Nhân viên của hãng sản xuất đồ tiêu dùng Lush ở Berlin, Đức, với tình trạng thiếu vải hết mức trong một chiến dịch kêu gọi sử dụng ít đồ đóng gói hơn cho các sản phẩm làm đẹp và đồ gia dụng hôm 13/8.
3 cặp đôi tại London, Anh, trong trang phục vẽ sơn tại vòng hai của một cuộc thi dành cho các cô dâu.
Một người mẫu trình diễn tác phẩm nghệ thuật 4 mắt của nhà thiết kế Antonio Alvarado trong tuần lễ thời trang Madrid hôm 14/2.
Wei Shengchu cắm những cây kim châm cứu gắn cờ quốc gia hôm 24/7 tại Quảng Châu, Trung Quốc.
Một người mẫu trình diễn tác phẩm nghệ thuật hình rắn của họa sĩ Guido Daniele tại siêu thị Harrods, London, Anh hôm 4/2.
Tác phẩm nghệ thuật “Nha sĩ báo đen” của Deborah Sengl trình diễn tại triển lãm Deschler, Berlin, Đức, hôm 15/4.
Một chú chó mẹ đang cho bú các chú hổ con tại vườn thú HeFei, tỉnh An Huy, Trung Quốc, hôm 26/6.
Hôm 11/7 chú sóc Smoothie đã làm kinh ngạc các bác sĩ ở bệnh viện dành cho động vật hoang dã khi bị rụng hết lông.
Hàng trăm bệ toilet được trưng bày như một trong những hoạt động kỉ niệm cuộc nội chiến Libang (1957-1990) tại thủ đô Beirut.

Theo Giadinhnet