Paris Hilton 'muốn' Simon Cowell
Các Website khác - 04/02/2009

 Cô nàng thừa kế nổi tiếng của dòng họ Hilton là một fan cuồng nhiệt của người dẫn chương trình 'American Idol'.

Paris Hilton hâm mộ Simon Cowell

Để thỏa mãn niềm yêu thích của mình, Paris đã lên kế hoạch 'gặp riêng' Simon Cowell khi anh đến Miami. Cô nói " Simon Cowell là một thương gia có nhiều kinh nghiệm - Tôi hâm mộ anh ấy vì sự hài hước, quyến rũ và dễ thương. Tôi chưa từng mời anh ấy đến club tại nhà riêng của mình nhưng tôi nhất định sẽ làm thế!"

Cô nàng được biết đến vì scandal nhiều hơn là những thành tựu nghệ thuật này cũng là một fan hâm mộ của Cheryl Cole - một người mà Simon Cowell kết giao khá thân. Cheryl Cole cũng là người cầm cân nảy mực trong chương trình tìm kiếm thần tượng âm nhạc tại Anh mang tên The X Factor. 

Có nhiều thông tin rằng Simon Cowell đang huy động khá nhiều luật sư để giúp đỡ Cheryl chuyển tới Mỹ lập nghiệp. "Simon bị lóa mắt vì phong cách duyên dáng của Cheryl trong chương trình The X Factor. Tuy thế, dù cho anh ấy có khả năng đưa cô nàng lên đỉnh cao của vinh quang thì cũng vẫn phải vượt qua vấn đề về thủ tục xin visa. Và đó là lý do Simon sẽ đến Miami."

Paris Hilton `muốn` Simon Cowell
Cheryl Cole

Năm 2003, Cheryl đã dính phải một scandal liên quan đến pháp luật. Cô đã bị phạt 120h lao động công ích và bồi thường 500 bảng Anh cho các nạn nhân của vụ ẩu đả tại hộp đêm cộng với 3000 bảng Anh cho toàn bộ vụ kiện.

May mắn cho Paris, nhờ những rắc rối của Cheryl Cole mà rất có thể cô nàng được gặp riêng thần tượng của mình. Tiểu thư nhà Hilton cũng cho rằng ca sĩ của Girls Aloud hoàn toàn có thể chinh phục nước Mỹ: "Có nhiều tin đồn rằng Cheryl Cole sẽ chuyển đến Mỹ. Tôi chưa tiếp xúc nhiều với cô ấy nhưng tôi nghe nói nhiều người thích cô ấy lắm."

Theo Zing