Phạm Văn Phương và Lý Minh Thuận "hỗn chiến"...
Các Website khác - 06/02/2009
 Cặp đôi đẹp của màn ảnh Singapore này đã công bố sẽ kết hôn vào ngày 9/9/2009. Tuy nhiên, trước khi thời điểm trọng đại ấy diễn ra, cả hai đã cùng tham gia hợp diễn trong bộ phim điện ảnh chiếu Tết "The Wedding Game". Trong bộ phim này, hai ngôi sao phải tham gia vào một mưu đồ yêu đương với nhiều tình huống hài hước đã khiến cho cặp đôi vốn khá kín tiếng ngoài đời thực này đưa nhau vào một cuộc "hỗn chiến"... trên màn ảnh
Khởi chiếu tại Singapore vào 25/1 vừa qua, The Wedding Game đã nhận được sự quan tâm của rất đông khán giả. Bộ phim hấp dẫn không chỉ bởi rất nhiều chi tiết được xây dựng dựa trên chuyện đời thực của cặp diễn viên chính mà bởi đây là một bộ phim tình cảm hài nhẹ nhàng được coi là "khúc dạo đầu" chờ tới sự kiện Đám cưới của năm của Phạm Văn Phương và Lý Minh Thuận.
 
Bộ phim mở đầu với việc nam diễn viên Jack (Lý Minh Thuận đóng) cầu hôn nữ diễn viên Vikki (Phạm Văn Phương đóng) trong một buổi trao giải được tường thuật trực tiếp. Bất ngờ nhưng chẳng vui vẻ gì, Vikki đồng ý... kéo theo sự phấn khích của đông đảo công chúng và báo giới.
 

Tuy nhiên, có điều mà công chúng không hề biết là những điều ẩn sau cuộc tình - một kế hoạch đã được vạch ra để khuyếch trương cho sự nghiệp và tiền bạc của hai ngôi sao do những người quản lý đầy tham vọng của cả hai là May và Tom thực hiện. Ngay từ lần đầu gặp mặt, Jack đã chẳng ưa gì Vikki nhưng, đều xác định chẳng có gì để mất, cả hai đã chịu đựng nhau để thực hiện mưu đồ.

Sẽ chẳng có điều gì thực sự là vấn đề nếu cuộc tình của họ không bắt đầu bị người hâm mộ nghi ngờ... Để đối phó, cả hai phải tỏ ra yêu đương và thậm chí là sống cùng nhau... Thế là những cuộc hỗn chiến xảy ra, anh chàng diễn viên Jack bị đánh đập không thương tiếc...

Phim điện ảnh THE WEDDING GAME với rất nhiều tiếng cười và không thiếu những giây phút làm rung động trái tim đang thực sự là tâm điểm chú ý của nhiều khán giả yêu phim khắp châu Á. Theo dõi phim, khán giả sẽ nhận thấy những nét diễn hài hước như trong Chuyện tình ở Vegas mà Cameron Diaz cùng Ashton Kutcher hợp diễn hay những tình huống đáng yêu như trong bộ phim truyền hình Hàn Quốc Ngôi nhà hạnh phúc.

Với cặp đôi Phạm Văn Phương và Lý Minh Thuận, mặc dù quá trình làm phim cùng nhau khiến cho không ít lần cả hai tỏ ra căng thẳng và khó chịu với nhau nhưng, đây sẽ là bộ phim đầy ý nghĩa cho cả hai.
 
Sau đây, thông qua những bức hình đã được đưa lên website chính thức của phim, quí vị sẽ thấy cuộc hỗn chiến giữa hai kẻ yêu nhau diễn ra "quyết liệt" đến thế nào... Ở đó, anh chàng Jack Lý Minh Thuận đã bị Vikki Phạm Văn Phương làm cho bầm dập.
 

Theo Phununet