Quan Vịnh Hà từng sảy thai hai lần
Các Website khác - 13/02/2009
 Mới đây, nam diễn viên Trương Gia Huy, chồng của “nàng Cát Tường xinh đẹp” Quan Vịnh Hà, đã buồn bã nói trong nước mắt, vợ anh từng sảy thai hai lần. Cặp đôi này kết hôn vào năm 2004 sau 16 năm hẹn hò.

Trương Gia Huy đã trở thành khách mời trong chương trình Home Sweet Home, hôm 12/2 vừa rồi. Trong buổi trò chuyện với người dẫn chương trình Lawrence Cheng, Trương Gia Huy tâm sự, điều tuyệt vời nhất từng xảy ra trong cuộc đời anh chính là quyết định gia nhập làng giải trí và gặp gỡ người vợ hiện tại của anh - nữ diễn viên Quan Vịnh Hà.

Nói về ấn tượng đầu tiên khi gặp gỡ Quan Vịnh Hà, Trương Gia Huy cho biết: “Tôi chưa bao giờ gặp một phụ nữ đẹp như vây nên quyết tâm theo đuổi. Tôi không mong rằng, Quan Vịnh Hà sẽ chấp nhận lời mời đi chơi của tôi bởi thời gian đó, tôi chưa có gì: không tiền, không sự nghiệp và không triển vọng.
 

Vợ chồng Quan Vịnh Hà và Trương Gia Huy vẫn rất hạnh phúc
sau 4 năm chung sống và 16 năm hẹn hò trước khi kết hôn.

Tôi thậm chí còn nhắc nhở Quan Vịnh Hà nên cân nhắc kỹ càng trước khi nhận lời tôi. Nhưng thật bất ngờ, Quan Vịnh Hà đã vui vẻ chấp nhận, và cho tôi thêm nhiều tự tin. Cô ấy nói: “Không ai có thể đảm bảo rằng, anh sẽ không có cơ hội nào trong tương lai”.

Sau đám cưới thân mật và ấm áp vào năm 2004, cặp đôi này đón chào cô côn gái đầu lòng vào năm 2006. Sau bé gái này, Quan Vịnh Hà và Trương Gia Huy luôn mong muốn có thêm con. Nhưng rất tiếc, nữ diễn viên Quan Vịnh Hà đã bị sảy thai tới hai lần.
 
Quan Vịnh Hà và Trương Gia Huy đã có với nhau một bé gái 3 tuổi.

“Khi đang quay phim tại Thượng Hải, tôi nhận được tin vợ tôi bị sảy thai. Tôi đã rất suy sụp và thậm chí bật khóc. Vài tháng sau đó, Quan Vịnh Hà tiếp tục mang bầu. Mặc dù đã rất cẩn thận nhưng cô ấy tiếp tục bị sảy thai. Để tránh gây áp lực cho vợ, tôi đã không khóc trước mặt cô ấy. Giờ đây, hai vợ chồng tôi đang cùng nhau nuôi dạy cô con gái đầu lòng. Tôi rất yêu thương con bé nhưng với tôi, Quan Vịnh Hà vẫn luôn là người quan trọng nhất”, Trương Gia Huy tâm sự.

Trương Gia Huy tin rằng, điện ảnh chính là sự lựa chọn đúng đắn trong cuộc đời anh. “Ngay từ nhỏ tôi đã đã nói dối và “diễn” rất tài. Bạn tin không, tôi thường xuyên lừa mẹ tôi. Dường như, ngay từ nhỏ tôi đã có khiếu đóng phim”, Trương Gia Huy kể lại.
 


Nam diễn viên Trương Gia Huy là một diễn viên kỳ cựu của đài truyền hình ATV (Hồng Kông) từ những năm 90 của thế kỷ trước. Năm 2009 này, anh đã nhận được đề cử Nam diễn viên xuất sắc nhất tại lễ trao giải điện ảnh Hồng Kông cho vai diễn trong The Beast Stalker.
 
Nữ diễn viên Quan Vịnh Hà - vợ của nam diễn viên Trương Gia Huy
từng sảy thai hai lần sau khi sinh bé gái đầu lòng.
Theo Dân trí