Thang Duy bật mí chuyện người tình cũ
Các Website khác - 20/12/2007
Nữ diễn viên của "Sắc, Giới" - Thang Duy, cuối cùng cũng bật mí về mối tình kéo dài với bạn trai cũ Thiên Vũ. Cô cho biết, nếu không có sự trợ giúp của anh, cô sẽ không được xuất hiện trong bộ phim nổi danh này.

"Thiên Vũ đặc biệt quan trọng với tôi, và nhiều năm nay, anh ấy vẫn đối xử rất tốt với tôi. Anh luôn chăm sóc và giúp đỡ tôi một cách thầm lặng. Thiếu anh ấy, tôi sẽ không được đóng trong "Sắc, Giới" và đương nhiên sẽ không có được những thành công như ngày nay".

Nói về sự tỏa sáng đột ngột sau khi "Sắc, Giới" được tung ra, Thang Duy tỏ ra rất khiêm tốn: "Thực sự, mọi người đang khen tôi quá lời, tôi biết bản thân mình đến đâu. Tôi cũng hy vọng một ngày nào đó được ẵm về giải Oscar. Nhưng tôi sẽ cố gắng từng bước và đợi chờ một cơ hội".

Thang Duy và Lương Triều Vỹ trong phim "Sắc, Giới"

Thang Duy và Thiên Vũ chia tay ngay sau khi cảnh quay cuối cùng của "Sắc, Giới" kết thúc. Nhiều nguồn tin trên báo chí phỏng đoán chính một cảnh "nhạy cảm" trong phim đã khiến họ ly tan. Tuy nhiên, Thiên Vũ không thừa nhận lý do này và chỉ nói rằng giữa họ vẫn là tình bạn.

Trong vòng một năm qua, với vai nữ chính trong "Sắc, Giới", Thang Duy đã nhận được vô số giải thưởng điện ảnh trong và ngoài nước. Cô đã đạt giải thưởng Diễn viên mới xuất sắc nhất tại lễ trao giải điện ảnh Kim Mã năm 2007 (Đài Loan).

Vĩnh Thương (Theo 24H )