Tom Cruise: Con nuôi cũng như con đẻ
Các Website khác - 01/11/2007
Gia đình hạnh phúc của Tom Cruise và Katie Holmes.

May mắn đã đến với ngôi sao của Lions for Lambs, Tom Cruise khi người vợ thứ ba của anh là diễn viên Katie Homles đã sinh cho anh một cô con gái xinh xắn. Tuy nhiên khi còn sống với người vợ thứ hai là ngôi sao Nicole Kidman, nam diễn viên này đã nhận nuôi một bé trai và một bé gái. Hiện giờ cô con gái nuôi Isabella đã 14 tuổi và cậu con trai nuôi Connor cũng bước sang tuổi thứ 12.

Tài tử này khẳng định, tình yêu anh dành cho các con không hề phân biệt dù là con đẻ hay con nuôi trên tạp chí Hello, anh nói: “Niềm mơ ước lớn nhất trong cuộc đời tôi đó chính là được làm cha. Và thành thật mà nói tôi chưa bao giờ thấy sự khác biệt giữa các con nuôi và bé Suri cả. Kể cả trong suy nghĩ của mình, tôi cũng chưa bao giờ nghĩ đến điều đó”.

Ngoài ra, Tom Cruise cũng tiết lộ rằng vợ chồng anh sẽ cho bé Suri đi du lịch vòng quay thế giới bởi vì anh muốn ngay từ khi chập chững biết đi con gái anh sẽ học được cách tôn trọng các nền văn hóa khác.

Tom nói: “Tôi luôn động viên các con mình phải hòa đồng và cởi mở với người xung quanh bởi tôi cũng muốn khơi dậy sự tò mò ham tìm hiểu những điều mới lạ xung quanh cuộc sống của chúng. Đó chính là lý do tại sao gia đình chúng tôi thường xuyên đi du lịch”.

“Tôi luôn luôn nói với các con mình rằng tôi đề cao những sự cố gắng như thế nào và theo tôi nghĩ chỉ có đi du lịch bạn mới có thể thực hiện được điều đó mà thôi. Bởi khi đi du lịch chúng tôi có thể quan tất cả mọi người, xem giữa họ và chúng tôi có điều gì giống và khác nhau”, người hùng của Nhiệm vụ bất khả thi nhấn mạnh.

Sắp tới đây nam diễn viên này sẽ ra mắt khán giả qua bộ phim mới nhất có tựa đề là Lions for Lambs. Lions for Lambs lấy bối cảnh Afghanistan, là một trong số hàng chục phim Hollywood đề cập đến đề tài chính trị Mỹ thời hậu 11/9. Trong phim, Tom Cruise đảm nhiệm vai một thượng nghị sĩ Mỹ đầy tham vọng còn nữ diễn viên gạo cội Meryl Streep sẽ thủ vai một phóng viên truyền hình.

Phim do đạo diễn Robert Redford thực hiện và ông cũng tham gia một vai trong phim. Dự kiến bộ phim này sẽ được công chiếu trên toàn thế giới vào ngày 9/11.

Kin Trần
Theo News