Trần Hảo sẽ là một "nàng Điêu Thuyền" hoàn toàn khác!
Các Website khác - 06/06/2008

 

Trần Hảo trên tạp chí Vogue (Trung Quốc), số tháng 6/2008.

Tân Tam Quốc Chí là một trong những dự án điện ảnh lớn nhất của Trung Quốc trong năm 2008 này với tổng số vốn đầu tư lên tới 1 tỉ nhân dân tệ và có sự góp mặt của nhiều diễn viên nổi tiếng của Trung Quốc như Lục Nghị, Lâm Tâm Như…

 

Tổng đạo diễn Cao Hy Hy của bộ phim tiết lộ, so với những phiên bản cũ, bộ phim này sẽ tập trung vào các cảnh chiến tranh. Cao Hy Hy cũng cho biết thêm, bộ phim này sẽ có một chút thay đổi so với những phiên bản cũ để phù hợp với “khẩu vị” của khán giả hiện nay và xây dựng tính cách nhân vật mới mẻ và đầy đủ hơn.

 

  Trần Hảo: "Tôi sẽ là một Điêu Thuyền hoàn toàn khác"

 

Đạo diễn Cao Hy Hy nhận xét về Trần Hảo: “Trần Hảo không chỉ có sắc đẹp mà còn có tài năng và cá tính. Cô ấy rất hợp với vai diễn Điêu Thuyền. Nhân vật này cũng vừa xinh đẹp, lại vừa giỏi tài ca múa. Trần Hảo đáp ứng tốt các yêu cầu cho vai diễn”.

 

Điêu Thuyền của Trần Hảo không chỉ đơn giản là một trong “tứ đại mỹ nhân” của Trung Hoa xưa, có tài ca múa và là người phụ nữ thiếu đoan chính khi làm “gián điệp” cho Vương Doãn để ly gián Đổng Trác và Lữ Bố.

 

 

  Trần Hảo là một trong những người đẹp cổ trang

của màn ảnh Trung Quốc năm 2007.

 

Khi phóng viên đặt câu hỏi “Chị có tin rằng mình được chọn vào vai Điêu Thuyền nhờ gương mặt đẹp hay không?”, Trần Hảo tự tin trả lời: “Tôi tự nhận thấy mình không chỉ dựa vào sắc đẹp để thành công. Tôi là người nhiều trí hơn sắc”.

 

Trần Hảo cho biết cô sẽ thể hiện tốt hình ảnh Điêu Thuyền với những sắc thái cảm xúc khác nhau. Nữ diễn viên xinh đẹp này cho hay, cô đang dành thời gian nghiên cứu về những nhân vật từng thể hiện vai diễn này để “lấy” kinh nghiệm. Cô muốn tạo ra một Điêu Thuyền hoàn toàn mới theo cách riêng của mình.

 

  

Tháng 5 vừa rồi, Trần Hảo cùng các nghệ sĩ trẻ của Trung Quốc đã tích cực tham gia hoạt động ủng hộ các nạn nhân của trận động đất ở Tứ Xuyên. Cô đã gửi 100 nghìn nhân dân tệ cho các gia đình không may ở Tứ Xuyên và tham gia các chương trình ca nhạc từ thiện do đài truyền hình tổ chức.

 

Hình ảnh lạ mắt của người phụ nữ

đẹp nhất Trung Quốc năm 2007 -Trần Hảo

 

Không chỉ thành công trong lĩnh vực điện ảnh, thời trang, Trần Hảo cũng rất “được lòng” khán giả yêu âm nhạc Trung Quốc. Tháng 4 vừa rồi, đĩa đơn mới của Trần Hảo đã có mặt trên thị trường sau 3 năm vắng bóng trên thị trường âm nhạc. Độc giả tỏ ra thích thú với chất giọng trong trẻo của cô.

 

 

  Trần Hảo cũng thử sức trong lĩnh vực ca hát

 

Nữ diễn viên xinh đẹp nhất Trung Quốc năm 2007 được đánh giá là một phụ nữ đa tài và thành đạt. Do vậy, trên số báo tháng 6/2008 của tạp chí Vogue (Trung Quốc), các nhiếp ảnh gia đã quyết định thực hiện một bộ ảnh thời trang mang tên “Người phụ nữ thành đạt” do Trần Hảo thể hiện.

 

Trần Hảo sang trọng và quyến rũ trên tạp chí Vogue (Trung Quốc), số tháng 6/2008:

 

 

 

 

 

 

Mi Vân

Theo Sina/Vogue