Yoon Eun Hye sắp trở lại màn ảnh nhỏ
Các Website khác - 21/01/2009
 Theo đại diện của công ty quản lý Kraze Entertainment, nữ diễn viên xinh đẹp Yoon Eun Hye vừa nhận lời mời tham gia bộ phim truyền hình “Lady Castle”. Đây sẽ là bộ phim mới nhất mà Yoon góp mặt kể từ bộ phim “Coffee Prince Shop No.1” (năm 2007).
Suốt hơn một năm qua, Yoon Eun Hye không nhận lời tham gia bất kỳ bộ phim nào. Cô giải thích muốn dành thời gian nghỉ ngơi sau một năm 2007 hoạt động hết công suất, dành thời gian tìm hiểu diễn xuất và lựa chọn kịch bản thích hợp.
 
Yoon Eun Hye cho biết, sau thành công của Coffee Prince Shop No.1, việc lựa chọn vai diễn với cô không còn dễ dàng. “Tôi muốn tìm kiếm một vai diễn hoàn toàn khác với những vai trước đây của mình”, Yoon giải thích.
 
Yoon Eun Hye đã nghỉ ngơi suốt hơn 1 năm qua
để tìm kịch bản ưng ý.

Trong năm 2008, Yoon Eun Hye chỉ nhận hợp đồng quảng cáo, thỉnh thoảng xuất hiện tại các hoạt động tuyên truyền sản phẩm, hoặc làm người mẫu trên các tạp chí thời trang. Do vậy, ngay khi Công ty Kraze Entertainment thông báo việc Yoon Eun Hye nhận lời tham gia bộ phim truyền hình Lady Castle, các fan đã rất phấn khởi bởi lẽ họ đã chờ đợi sự trở lại của Yoon suốt thời gian qua.

Bộ phim Lady Castle kể về một gia đình gồm 3 chị em và thừa hưởng một khoản gia tài lớn của người cha quá cố. Mối quan hệ giữa họ trở nên phức tạp và nặng nề chính là do khoản tài sản lớn này. Một nguồn tin cho hay, công ty đứng ra sản xuất bộ phim truyền hình Lady Castle chính là công ty đã từ chối thanh toán khoản cát-sê thêm cho nam diễn viên Park Shin Yang và đẩy anh rơi vào tình trạng bị cấm đóng phim vào tháng 12/2008 vừa rồi.
 
Yoon Eun Hye đã nhận lời tham gia bộ phim truyền hình Lady Castle

Sau vụ việc này, công ty đứng ra sản xuất Lady Castle cũng bị Hiệp hội các công ty sản xuất phim truyền hình Hàn Quốc cấm phát sóng các sản phẩm trên 3 kênh truyền hình lớn của Hàn Quốc là KBS, MBC, SBS. Hiện tại, công ty này đang tìm cách thương thảo với Hiệp hội các công ty sản xuất phim truyền hình Hàn Quốc để nhanh chóng xoá bỏ lệnh cấm này.

Nếu công ty sản xuất Lady Castle không thể thu xếp ổn thoả với Hiệp hội các công ty sản xuất phim truyền hình Hàn Quốc, nữ diễn viên Yoon Eun Hye có quyền huỷ bỏ cam kết tham gia bộ phim Lady Castle mà không cần phải đền bù thiệt hại. Hiện, các fan đang mong đợi công ty này giải quyết ổn thoả mọi việc để Yoon Eun Hye nhanh chóng trở lại với màn ảnh nhỏ.
 
Các fan đang nóng lòng chờ đợi sự trở lại của Yoon Eun Hye với màn ảnh nhỏ
 


Yoon Eun Hye trên tạp chí Nylon (Hàn Quốc), số tháng 1/2009.
Theo Dan Tri