‘Đảo Tình Nhân’ hút khách dịp Valentine
Các Website khác - 13/02/2009

 Một hoang đảo nhỏ xíu trên biển Adriatic đột nhiên trở thành điểm nghỉ mát lý tưởng với nhiều cặp tình nhân vì có hình dạng hệt như trái tim.

Đảo Galesnjak, hay còn gọi là đảo Tình Nhân, đã trở thành điểm đến lý tưởng cho một kỳ nghỉ Valentine bởi hình dạng đặc biệt giống trái tim của nó. (Ảnh: Europics)

Hòn đảo Galesnjak (Croatia) rộng chừng 119.000 mét vuông thu hút sự chú ý sau khi hình dạng đặc biệt của nó xuất hiện trên Google Earth.

Ngay cả ông chủ Vlado Juresko của hòn đảo bỏ không nằm ngoài khơi bờ biển Croatia, giờ được biết đến với cái tên “đảo Tình Nhân”, cũng không nhận ra nó rất giống hình trái tim cho đến lúc “ngập” trong núi các đề nghị được đến nghỉ mát tại đảo của các cặp đang yêu. Giờ đây, có vẻ như đảo đã trở thành điểm dừng chân lý tưởng cho một kỳ nghỉ Valentine lãng mạn.

“Thật khó tin làm sao! Chắc nó là hòn đảo có hình dạng trái tim hoàn chỉnh nhất thế giới. Không ai ở đây cả nên nếu đôi bạn nào thật sự muốn tận hưởng thời gian nghỉ ngơi riêng tư bên nhau, nó sẽ là hoang đảo đúng nghĩa", Juresko nói.

"Chúng tôi từng nghĩ trông đảo hơi giống hình trái tim nhưng từ khi nó có trên Google Earth, những người khác cũng nghĩ thế và hình như cả thế giới đều muốn đến đây.”

Croatia xếp hạng 18 trong danh sách các điểm du lịch được yêu thích nhất hành tinh và đặc biệt đông khách suốt những tháng hè.

Theo Zing