Top 10 điểm đến lãng mạn trong lễ tình nhân
Các Website khác - 13/02/2009

Hoàng hôn tuyệt đẹp trên đảo Hy Lạp, thác nước hùng vĩ ở Canada hay thiên đường trăng mật ở Thụy Sĩ. Dưới đây là top những điểm du lịch lãng mạn nhất trong ngày Valentine 14/2.

Thác nước Iguazu, biên giới Brazil - Argentina. Thác nước kéo dài 2.700 m ở Nam Mỹ này là điểm đến hấp dẫn đối với những du khách mê cảnh tượng hùng vĩ. Ảnh: Getty Images.
Hòn đảo Bali, Indonesia, ấn tượng với vùng biển lãng mạn cùng với những khu nghỉ sang trọng. Ảnh: CNN.
Venice, Italy.
Thành phố tình yêu Venice, Italy, thường tổ chức lễ hội hóa trang vào dịp Valentine. Ảnh: CNN.
Dãy Apls, Thụy Sĩ, vốn được mệnh danh là thiên đường trăng mật là một trong những sự lựa chọn không thể bỏ qua trong ngày tình nhân. Ảnh: AFP.
Dạo chơi trong công viên Central Park, hôn người yêu tại Quảng trường Thời đại, hoặc đơn giản là ngắm thế giới từ trên độ cao của tòa nhà Empire State. Thành phố New York, Mỹ, có đủ chỗ cho sự lãng mạn cho tất cả mọi người. Ảnh: Getty Images.
Các cặp tình nhân không thể bỏ qua hòn đảo Santorini, Hy Lạp, nơi mà cảnh tượng hoàng hôn được ca ngợi là đẹp nhất thế giới. Ảnh: Getty Images.
Vẻ đẹp thiên nhiên của hòn đảo St Lucia, Caribbe, khiến nó trở thành điểm đến hấp dẫn cho những cặp tình nhân mới cưới. Ảnh: AFP.
Thác nước Niagara, Canada, nổi tiếng hàng thập kỷ nay với vẻ hùng vĩ của nó. Để làm cho chuyến đi thêm thú vị, các cặp tình nhân có thể đi tới tận chân thác và thăm các hang động bên trong thác nước trắng xóa. Ảnh: AFP.
Ireland sở hữu những cảnh tượng đẹp tuyệt vời từ những vùng nông thôn nên thơ đến thành phố nhộn nhịp. Trong ảnh là hòn đảo Scariffs. Ảnh: CNN.

Theo VnExpress