Hai đêm nhạc chủ đề mùa thu
Các Website khác - 04/09/2005

Ca sĩ Cẩm Vân
TTO - Nhân kỷ niệm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2-9, cũng như nhớ về một mùa thu lịch sử của dân tộc VN cách đây đúng 60 năm, cả hai phòng trà ca nhạc ATB và M&Tôi tại TP.HCM đều có những đêm nhạc mang chủ đề về mùa thu.

Tối nay 4-9, lúc 20g30 sẽ diễn ra đêm nhạc "Thu tình yêu" tại phòng trà M&Tôi với những ca khúc quen thuộc như Giọt mưa thu (Đặng Thế Phong), Thu quyến rũ (Đòan Chuẩn - Từ Linh), Nhớ mùa thu Hà Nội, Nhìn những mùa thu qua (Trịnh Công Sơn), Mùa thu không trở lại (Phạm Trọng Cầu), Hà Nội mùa thu (Vũ Thanh), Thu hát cho người (Vũ Đức Sao Biển)... và nhiều ca khúc vế tình yêu sẽ được thể hiện qua tiếng hát của ca sĩ Cẩm Vân, Phương Thanh, Quang Dũng, Lan Ngọc, Xuân Phú, nhóm Năm Dòng Kẻ...

Trong khi đó, tại phòng trà ATB vào hai tối 3 và 4-9 là đêm nhạc "Giọt mưa thu" với những Chiếc lá cuối cùng (Tuấn Khanh), Mắt thu, Mùa thu xa em (Ngô Thụy Miên), Mùa thu mây ngàn (Từ Công Phụng), Mùa thu trong mưa (Trường Sa), Hòai Thu (Văn Trí), Thu vàng (Cung Tiến), Thu cô liêu, Buồn tàn thu (Văn Cao)... do ca sĩ Ánh Tuyết cùng các ca sĩ quen thuộc của ATB biểu diễn.

H.SƠN