Nhà Beck lại gặp họa
Các Website khác - 12/09/2005

(VietNamNet) - Gia đình nhà Beck đã không còn được bàn dân thiên hạ đón nhận như xưa. Trải qua bao sóng gió, họ vẫn bị các mũi dùi nhọn hoắt của các kênh truyền thông chĩa vào hòng tìm ra điểm yếu. Cuối cùng, Beck và Posh cũng đã bị rớt đài thê thảm.

Soạn: AM 545129 gửi đến 996 để nhận ảnh này

Vic chiếm ngôi vị quán quân

Chẳng là cuối tuần vừa rồi kênh truyền hình ăn khách của Anh Channel 4 đã công bố một danh sách với những danh hiệu mà chắc hẳn không một ngôi sao nào muốn đón nhận : Danh hiệu Sao vô tích sự nhất.

Mặc dù đã tuyên bố giải nghệ và lui về phía sau hội trường nhưng Posh Spice vẫn không được báo giới để cho yên thân ngày nào. Ngày 10/9, tên của cô lại được xướng lên trong Show "The death of celebrity" với vị trí quán quân của bảng xếp hạng nêu trên.

Soạn: AM 545159 gửi đến 996 để nhận ảnh này

Bộ ngực vĩ đại cũng không giúp gì được cho Jordan

Phần lớn khán giả của show truyền hình này đều có chung một câu hỏi dành cho Victoria Beckham "Cô ta làm được cái quái gì ấy nhỉ?". Tuy nhiên, cựu thành viên của ban nhạc đình đám một thời Spice Girls cũng không trơ trọi bởi quý ngài đào hoa David Beckham cũng chia sẻ vinh quang với bà vợ khi giật giải á quân. Có vẻ như người hâm mộ không đánh giá cao chàng thủ quân của đội tuyển Anh lắm mặc dù David vẫn đang ở đỉnh cao của phong độ.

Soạn: AM 545167 gửi đến 996 để nhận ảnh này

Abi Titmuss "vinh dự" đứng thứ 4

Điều đặc biệt phần lớn các siêu mẫu với những màn thoát y gây shock đều nằm trong danh sách này. Các cô nàng tóc vàng hoe Jordan, Abi Titmuss và cả Jodie Marsh đều vinh dự đứng ở thứ hạng cao. Thủ tướng Tony Blair và Hoàng gia Anh cũng được khán giả tín nhiệm bầu chọn, cùng chia nhau vị trí  số 5 và số 7

Soạn: AM 545169 gửi đến 996 để nhận ảnh này

Hoàng Gia Anh ngậm ngùi đứng thứ 7

Bảng điều tra trên là một phần của show truyền hình mới "The death of celebrity " do nhà báo Piers Morgan đảm nhiệm. Theo Piers Morgan thì chương trình mới này chĩa vào những người nổi tiếng mà chẳng có chút tài cán nào cả.

Soạn: AM 545173 gửi đến 996 để nhận ảnh này

Rebecca Loos nổi tiếng nhờ scandal với David Beckham

Soạn: AM 545175 gửi đến 996 để nhận ảnh này

Vợ chồng Beck dắt tay nhau vào hai vị trí dẫn đầu

Top 10 ngôi sao vô dụng nhất nước Anh

1 Victoria Beckham
2 David Beckham
3 Jordan
4 Abi Titmuss
5 Tony Blair
6 Jade Goody
7 Hoàng gia Anh
8 Jodie Marsh
9 Bất kì ngôi sao nào của kênh Big Brother
10 Rebecca Loos

  • Chíp & Nấm (Tổng hợp)