Wisma Atria - Đệ nhất khoái ở Food Republic
Các Website khác - 27/11/2005
Đến Food Republic, khách có thể chọn cho mình một món khoái khẩu
Có dịp ghé thăm Singapore và shopping ở Orchard Road trứ danh, hẳn không thể không để ý đến một trung tâm mua sắm với mặt tiền màu xanh da trời và logo lớn rất bắt mắt.

Đó là Wisma Atria, một trong những khu mua sắm lớn và sầm uất nhất đảo quốc sư tử

Cuối tháng 10 vừa rồi, một sự kiện được chào đón tại Wisma: khai trương Khu ẩm thực Food Republic của Tập đoàn kinh doanh ăn uống & thực phẩm BreadTalk.

Trên diện tích 23.000 feet vuông tại lầu 4, Food Republic là một trong những khu ăn uống đầu tiên tại Singapore kết hợp cả hai loại hình bán hàng di động và các quán ăn nhỏ với không gian mở hài hoà như làm cho món ăn tăng thêm độ ngon.

Thoáng hơn ở Food Republic

Với phong cách trang trí nội thất độc đáo và sắc màu hấp dẫn của món ăn dân dã của thập niên 60 và 70 thế kỷ trước, khu ẩm thực giới thiệu hơn 15 quầy ẩm thực bán các món ăn địa phương đặc sắc như cơm gà Hải Nam, cơm càri cay, mì bò Wah Eng, mì Laksa,... Ngoài ra còn có 9 nhà hàng nhỏ, phục vụ các món ăn Thái Lan, Hong Kong, Ấn, Hàn, Nhật, Pháp, Mỹ,... thật đa dạng, làm vừa lòng các du khách sau một hành trình "lạc" vào thế giới bạt ngàn hàng hiệu thời trang, điện tử, nội thất,... tại Wisma Atria.

Sau cuộc shopping ở Wisma Atria

Food Republic mở cửa từ 8g sáng đến 10g đêm, từ chủ nhật đến thứ năm; từ 8g đến 1g đêm vào các ngày thứ sáu, thứ bảy và đến nửa đêm vào các ngày lễ lớn.

Đặc biệt, mùa Giáng sinh này, du khách đem hộ chiếu tới quầy tiếp tân của Wisma Atria sẽ được tặng card khuyến mãi 3 ngày với giá trị khuyến mãi 20% đối với các món hàng mua tại đây. Hơn thế, từ 12.11 đến 24.12.2005, với hoá đơn mua hàng tối thiểu 200USD (tối đa 3 hoá đơn gộp lại trong vòng 1 ngày) tại Wisma Atria, du khách sẽ nhận được một túi thời trang xinh xắn.

Theo SGTT