21 kẻ chuyên lạm dụng trẻ em có thể xâm nhập VN
Các Website khác - 13/01/2006

Văn phòng Interpol Việt Nam cho biết, cảnh sát Đức vừa chuyển tới một bản danh sách 21 người Đức chuyên lạm dụng tình dục trẻ em, có khả năng đã và sẽ nhập cảnh vào Việt Nam. Số người này được nêu đích danh tên tuổi, địa chỉ, số hộ chiếu.

Đầu năm 2005, Cảnh sát Việt Nam bắt được tên Nils Waga, 44 tuổi, quốc tịch Đức, về tội lạm dụng tình dục trẻ em khi đang cùng mấy em nhỏ chơi trò lên "thiên đường" tại một khách sạn ở vùng biển du lịch Nha Trang (Khánh Hòa).

Nils đã hai lần nhập cảnh VN theo con đường du lịch và cả hai lần đều chọn nơi có nhiều danh thắng như bờ biển Nha Trang để dừng chân và thỏa mãn thú tính. Được một tên cò mồi làm nghề đạp xích lô dắt mối, Nils đã nhiều lần đưa trót lọt các bé trai đánh giày, bán báo vào khách sạn nơi hắn trú ngụ để thực hiện thú vui quái gở của mình.

Cuối tháng 11/2005 ca sĩ nổi tiếng người Anh, Gary Glitter bị Công an Bà Rịa - Vũng Tàu bắt cũng với sở thích quan hệ tình dục với trẻ em. Khác với Nils chỉ thích ân ái với các bé trai, gã ca sĩ này lại muốn "lên mây" cùng các bé gái và chỉ trong một thời gian ngắn gã đã dụ dỗ, cưỡng ép một số em hoạt động tình dục.

Làn sóng bất bình về Gary Glitter chưa kịp lắng xuống, thì ngày 26/12/2005, Peter Mueller, SN 1937, quốc tịch Áo bị Cảnh sát VN bắt về tội lạm dụng các em nhỏ. Peter Mueller có nhiều tiền án, tiền sự về hành vi lạm dụng tình dục trẻ em. Những nước Mueller đặt chân đến như Italia, Tây Ban Nha, Hà Lan... đều trục xuất hắn về tội danh này.

(Theo CA TPHCM)